การสำรวจของ Bank Of America : 90% ของผู้ตอบแบบสอบถามวางแผนที่จะซื้อ Crypto ในปี 2022

การสำรวจผู้คน 1,000 คน ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนโดย Bank of America (BAC) พบว่า 90% ของผู้ตอบแบบสอบถามกำลังเตรียมที่จะซื้อ crypto ภายใน 6 เดือนข้างหน้า

นอกจากนี้ ผลการศึกษายังตั้งข้อสังเกตว่าจำนวนผู้ใช้ที่เป็นเจ้าของ crypto นั้นใกล้เคียงกับจำนวนที่ต้องการซื้อ ซึ่งหมายความว่าความกระตือรือร้นในเรื่องนี้ยังมีอยู่มาก

30% ของนักลงทุน Crypto ต้องการ HODL ต่อไป

ตามที่ Bank of America 30% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะขาย assets ของพวกเขาในช่วง 6 เดือนข้างหน้าแม้ว่าตลาด crypto จะเป็นขาลงอย่างหนักก็ตาม และนักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าแนวโน้มขาลงยังไม่สุดดี

Jason Kupferberg นักวิเคราะห์ของ Bank of America กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์กับ CNBC ว่านักวิจัยได้รับข้อมูลของพวกเขาหลังจากการล่มของเหรียญ LUNA ของ Terra และผลลัพธ์ก็ “น่าสนใจ” เนื่องจากพวกเขาแสดงความรู้สึกเชิงบวกต่อ cryptocurrencies ในส่วนของนักลงทุน อย่างไรก็ตาม เขาชี้ให้เห็นว่าผู้คนต้องระวังข่าวนี้ เพราะ FUD อาจกระตุ้นให้เกิดการร่วงลงอย่างหนักสำหรับตลาดคริปโตในวงกว้าง

39% ของผู้ตอบแบบสอบถามใช้ Crypto สำหรับการสั่งซื้อของออนไลน์

สถิติที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งคือ 39% ของผู้ตอบแบบสอบถามตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาใช้สกุลเงินดิจิทัลเป็นวิธีการชำระเงินสำหรับการซื้อออนไลน์ ซึ่งก็ค่อนข้างตรงกันข้ามกับผู้ที่เป็นกังวลเกี่ยวกับตลาดโดยรวม

ตามที่รายงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ CEO ของ Bank of America กล่าวว่า BofA ไม่มีแผนที่จะเข้าสู่ตลาด crypto เนื่องจากไม่สามารถทำได้เนื่อง เพราะกฎระเบียบของสหรัฐอเมริกาในปัจจุบันซึ่งไม่อนุญาตให้พวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies แน่นอนว่าสิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตเนื่องจากความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ crypto 

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top