ผู้ใช้ Coinbase สามารถเลือกฝากเช็คเงินเดือนเข้าบัญชีได้โดยตรง

ลูกค้า Coinbase จะมีตัวเลือกในการฝากเช็คเงินเดือน ” ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ” ได้ตามต้องการสำหรับ feature ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

ในบล็อกโพสต์เมื่อวันจันทร์ Prakash Hariramani ผู้อำนวยการอาวุโสด้านผลิตภัณฑ์ของ Coinbase กล่าวว่า จะมีการเสนอทางเลือกการฝากเงินโดยตรงสำหรับคนงานที่ต้องการใช้เช็คเงินเดือนเพื่อซื้อ crypto โดยจะไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในการฝาก ผู้ใช้สามารถตั้งค่าการฝากเงินโดยตรงผ่านบริษัทบัญชีเงินเดือนที่รองรับแอพ Coinbase หรือผ่าน HR ของบริษัท

Hariramani กล่าวว่าผู้ใช้จะมีตัวเลือกในการฝากเช็คเงินของพวกเขาตามที่พวกเขาต้องการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า Coinbase อ้างถึงการโอนที่บ่อยครั้งนั้น “ ใช้เวลานานและไม่สะดวก ” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลการเปิดให้บริการตัวเลือกนี้ โดยกล่าวว่าการฝากโดยตรงจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับผลตอบแทนจาก crypto ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่านความร่วมมือจากหลายบริษัทเช่น Fortress Investment Group, M31 Capital, Nansen และ SuperRare Labs

Coinbase ประกาศด้วยว่าผู้ถือบัตรเดบิต Visa จะได้รับผลตอบแทนจาก crypto สูงถึง 4%

การเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่บริษัทประกาศยกเลิกโครงการ Lend ซึ่งมีปัญหากับทาง SEC ก่อนหน้านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top