ตลาด Crypto ร่วงต่ำกว่า $1T อีกครั้ง หลัง Bitcoin, Ethereum และ Solana ราคาตก

ตลาดคริปโตโดยรวม ขณะนี้มีมูลค่า 994 พันล้านดอลลาร์ ขณะที่เขียนข่าวนี้ โดยอิงจากมูลค่ารวมของเหรียญทั้งหมดที่ติดตามโดย CoinGecko ลดลงเกือบ 6% ของวัน  ซึ่งถือเป็นการลดลงครั้งแรกที่ต่ำกว่าระดับ 1 ล้านล้านดอลลาร์นับตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม

Ethereum (ETH) ร่วงเยอะที่สุดใน 10 อันดับแรกของเหรียญตามมูลค่าตลาด โดยลดลง -10% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ไปอยู่ปัจจุบันที่ $1,366 ซึ่งตรงกันข้ามกับสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ Ethereum เป็นผู้นำของเหรียญอันดับต้นๆ 

Ethereum ร่วงไป -13% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา

Solana (SOL) ลดลงเกือบ -8% ไปอยู่ที่ 35 ดอลลาร์ต่อเหรียญ ในขณะที่ Cardano (ADA) ได้สูญเสียมูลค่าไป -6% อยู่ที่ 0.45 ดอลลาร์ต่อเหรียญ Bitcoin (BTC) ลดเกือบ -5% อยู่ที่ 20,928 ดอลลาร์ต่อเหรียญ ลดลงประมาณ -7% ใน 7 วันที่ผ่านมา

นอกเหนือจากเหรียญ 10 อันดับแรกแล้ว โทเค็น DeFi ก็กำลังร่วงลงอย่างมากในช่วงวันที่ผ่านมา Lido DAO (LDO) ได้สูญเสียมูลค่าไปแล้ว -17% ไปอยู่ที่ $1.30 ในขณะที่ Uniswap (UNI) ลดลงกว่า -14% อยู่ที่ $6.25

โทเค็น metaverse ก็เช่นกันในวันนี้ โดย ApeCoin (APE) ลดลง -12% เหลือ 5.47 ดอลลาร์ โทเค็น SAND ของ Sandbox สูญเสีย -9% อยู่ที่ 1.14 ดอลลาร์ และ AXS ของ Axie Infinity ลดลงประมาณ -8% เป็น 14.63 ดอลลาร์ และ MATIC ของ Polygon มีมูลค่าลดลงเกือบ -11% ไปอยู่ที่ 0.73 ดอลลาร์

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top