เหรียญ DeFi “Lido และ Synthetix” พุ่ง ขณะที่ตลาดกำลังอยู่ในช่วง Sideway

DeFi โทเค็นอย่าง Lido และ Synthetix ต่างก็มีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเนื่องจากตลาด crypto ในวงกว้างมีการซื้อขายแบบ sideway ในเช้าวันพุธ 

LDO ซึ่งเป็นโทเค็นดั้งเดิมของ Lido Finance ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ liquidity staking เห็นการเพิ่มขึ้นถึง 17.6% ในแต่ละวัน LDO ได้แตะระดับสูงสุดรายวันที่ $2.45 ในคืนวันอังคาร แต่ลดลงมาอยู่ที่ $2.30 ในเวลาต่อมาตามข้อมูลจาก CoinMarketCap

การเคลื่อนไหวของราคาล่าสุดนี้เกิดขึ้นท่ามกลางการแฮ็ค Solana มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ปัจจุบัน Lido เป็นโครงการ DeFi ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ในแง่ของ TVL รองจาก MakerDAO เท่านั้น โดยมีเงินทุนผู้ใช้มากถึง 7.11 พันล้านดอลลาร์ภายในโปรโตคอลต่อ DefiLlama

และอีกหนึ่งโทเค็นคือ SNX ซึ่งขับเคลื่อนแพลตฟอร์ม Synthetix มีการเพิ่มขึ้นของราคา 14.2% ในวันอังคารที่ผ่านมา โดยพุ่งขึ้นไปที่ $4.11 ก่อนจะย้อนกลับที่ $3.89 ตามข้อมูลจาก CoinMarketCap 

เหรียญ DeFi อื่นๆ ได้แก่ RUNE ของ Thorchain +11.1% ในวันที่ผ่านมา, UNI ของ Uniswap (+8.3%) และ CRV ของ Curve Finance (+10.9% จาก ช่วง)

ที่อื่น Bitcoin (BTC) เพิ่มขึ้นเล็กน้อย 2.2% ในแต่ละวัน โดยปัจจุบันอยู่ที่ 23,345 ดอลลาร์

ราคาของ Ethereum (ETH) พุ่งขึ้น 5% ในช่วงเวลาเดียวกัน ซื้อขายที่ $1,657 ณ เวลาที่เขียนข่าว

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top