หน้าปก The Economist “ DeFi Rabbit Hole ” ขายได้ในราคา $419K ETH

หลังจากเปิดตัวปก DeFi ในธีม “ Alice in Wonderland ” ที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากจาก cryptoland  The Economist ได้ทำตามคำแนะนำและกระโดดลงหลุมกระต่าย DeFi โดยการขายหน้าปกเป็น NFT

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการขาย NFT แบบ 1/1 จากปกนิตยสารในวันที่ 18 กันยายนในราคา 99.9 ETH หรือเกือบ $419,000 เป็นราคาตั้งต้น ( มีมูลค่ามากกว่าเดิมแล้ว เพราะราคาของ Ethereum เพิ่มขึ้นในวันนี้ )

หน้าปก “ Down the rabbit hole : The Promise and Perils of Decentralized Finance ” เป็นภาพประกอบต้นฉบับโดย Sir John Tenniel จากเรื่อง “ Alice in Wonderland ” ที่ปรับปรุงใหม่สำหรับยุค Web3 โดยศิลปินดิจิทัล Justin Metz การขายครั้งนี้ถือเป็นเปิดตลาดครั้งแรกของโรงพิมพ์อายุ 178 ปี ในวงการ NFT

การประมูล 24 ชั่วโมงสำหรับชิ้นนี้เปิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ที่มูลนิธิตลาดดิจิทัล การประมูลครั้งสุดท้ายที่เข้มข้นในเช้าวันนี้ทำให้ราคาปก เพิ่มขึ้นกว่า 1 ใน 4 ล้านดอลล่าร์ ภายในไม่กี่นาที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top