การถือครอง Ethereum-Based ในบรรดาสถาบันต่างๆ เพิ่มขึ้น 19% ในไตรมาสที่ 3

ความสนใจของสถาบันใน Grayscale Ethereum Trust ยังคงเติบโตในไตรมาสที่ 3 ตามเอกสารที่ยื่นต่อ SEC จากบริษัทขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกันการถือครอง Grayscale Bitcoin Trust ลดลงเล็กน้อย

จำนวนหุ้น Grayscale Bitcoin Trust ที่ถือโดยสถาบันขนาดใหญ่ลดลง 2.6% ในไตรมาสที่ 3 ในขณะที่จำนวนหุ้น Grayscale Ethereum Trust เพิ่มขึ้น 19% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่แล้ว

ผู้จัดการการลงทุนสถาบันขนาดใหญ่ทั้งหมดรายงาน $546.8 ล้านใน GBTC และ $ 74.6 ล้านใน ETHE โดยใช้ราคาหุ้นวันนี้สำหรับทั้งสองทรัสต์ บริษัทที่มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารอย่างน้อย $100M จะต้องยื่นแบบฟอร์ม 13F ภายใน 45 วันหลังจากสิ้นสุดไตรมาสเพื่อเปิดเผยว่ามีอะไรอยู่ในพอร์ตบ้าง

ในการยื่นเอกสารด้านกฎระเบียบชุดล่าสุด บริษัทใหม่ 10 แห่งเปิดเผยว่าพวกเขามี ETHE ในพอร์ตการลงทุน โดย 2 แห่งที่ใหญ่ที่สุดคือ Tocqueville ของ NYC โดยมี ETHE 79,398 หุ้นและ NYC มี 78,000 หุ้น

ในขณะเดียวกัน หลายบริษัทดูเหมือนจะลดจำนวนหุ้น GBTC ของพวกเขาทั้งหมด บริษัท Outlook Wealth Advisors, LLC รายใหญ่ที่สุดในเท็กซัส ขายหุ้น GBTC จำนวน 60,000 หุ้น และรายงานว่าขณะนี้บริษัทถือหุ้น 60,000 หุ้นของบริษัทขุดและพัฒนาซอฟต์แวร์ Bitcoin Services Inc. (BTSC)

ในช่วงต้นปี Bitcoin และ Ethereum มีแนวโน้มที่จะมีอยู่ใน Grayscale trusts ทั้ง 2 กองเท่านั้น แต่นั่นก็เริ่มเปลี่ยนไป อย่างน้อยก็เมื่อพูดถึง Bitcoin Bitcoin Services Inc, กองทุน Bitcoin ของ 3iQ ในโตรอนโต, บริษัทขุดแร่ XTRA Bitcoin Inc. ในไอดาโฮ และ Osprey Bitcoin Trust ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์ก คิดเป็น $17.5M ล้านดอลลาร์ของการถือครองที่รายงานในไตรมาสที่ 3

ARK Invest ของ Cathie Wood ยังคงเป็นผู้ถือถือหุ้นใหญ่ที่สุดในผลิตภัณฑ์การลงทุนแบบ Bitcoin และ Ethereum การถือครองของ ARK คิดเป็น 82% ของหุ้น GBTC ทั้งหมด และ 42.6% ของหุ้น ETHE ทั้งหมด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top