การเดิมพันเรื่อง Metaverse ของ Grayscale กำลังออกผลแล้ว : MANA ราคาพุ่ง 253% ภายใน 2 สัปดาห์

Michael Sonnenshein CEO ของ Grayscale ผู้พูดที่งาน Decrypt และ Yahoo Finance “ Crypto Goes Mainstream ” เมื่อต้นสัปดาห์นี้ กล่าวว่าบริษัทได้เห็น “ ความอ่อนไหวที่แข็งแกร่ง ” ต่อ Grayscale Decentraland Trust ซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับนักลงทุนที่สนใจเรื่อง Metaverse

metaverse เป็นโลกเสมือนคล้ายๆกับเกม SimCity และ Minecraft โดยมีโทเค็น MANA เป็นตัวขับเคลื่อน และใช้ในการปรับแต่ง avatar และซื้อที่ดินในเกมได้

โทเค็นได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากมีข่าวว่า Facebook ได้รีแบรนด์เป็น Meta ไม่นานหลังจากการประกาศ MANA ก็ขึ้นไปติด all time high ที่ $4.11

สำหรับนักลงทุนที่ไม่ต้องการเล่น Axie Infinity อย่างจริงจัง เหรียญ MANA Grayscale Decentraland Trust เป็นวิธีที่น่าสนใจในการเข้าถึง Metaverse

MANA ของ Decentraland เป็นโทเค็นเดียวที่ทำให้กองทุน Grayscale Decentraland Trust มูลค่าเพิ่มขึ้นมากถึง 28% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แต่เพิ่งตกลงไปที่ $3.29 โดยเพิ่มขึ้น 20.6% จากเมื่อวาน ในช่วง 14 วันที่ผ่านมา ราคาของ MANA เพิ่มขึ้นมากกว่า 253% ตามข้อมูลจาก CoinGecko

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top