MetaMask Institutional ประกาศความร่วมมือกับ Gnosis Safe, Hex Trust, GK8 และ Parfin

ส่วนขยายของ MetaMask Institutional (MMI) ที่สอดคล้องกับสถาบันที่ ConsenSys เป็นเจ้าของได้ประกาศจัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Gnosis Safe และ GK8 รวมถึง Hex Trust และ Parfin โดยเป้าหมายสุดท้ายคือการขยายการเข้าถึงขององค์กรและการปรับปรุง DAO

ตามข่าวนั้น MetaMask Institutional ซึ่งมีผู้ใช้งาน 30 ล้านคนต่อเดือน มีเป้าหมายเพื่อให้องค์กรสามารถเข้าถึง DeFi และ Web3 ในขณะที่ยังปฏิบัติตามข้อกำหนดของสถาบันที่เข้มงวด

ปีที่แล้ว แพลตฟอร์มได้ประกาศการรวมเข้ากับ BitGo, Qredo และ Cactus Custody™ เพื่อนำ DeFi ไปสู่บริษัทใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกา EMEA และ APAC 

การเปิดตัวดังกล่าวยังระบุด้วยว่า MetaMask Institutional จะยังคงตอบสนองความต้องการที่หลากหลายขององค์กรและ DAO โดยมีเป้าหมายที่จะเชื่อมโยงทุกองค์กรในโลกเข้าสู่ Web3 ปัจจุบัน MMI มีบริการ 7 ประเภทที่ตอบสนองความต้องการขององค์กรและ DAO ในเขตอำนาจศาลต่างๆ พร้อมข้อกำหนดด้านการจัดการที่สำคัญ

Johann Bornman หัวหน้าผลิตภัณฑ์ของ MetaMask Institutional กล่าวว่า

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพันธมิตรเหล่านี้ ซึ่งต่างก็มีจุดแข็งที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้บรรลุวิสัยทัศน์ของเรา

การรวมตัวที่หลากหลายเหล่านี้ทำให้กองทุนคริปโต, ผู้ดูแลสภาพคล่อง, trading desk และองค์กรแบบดั้งเดิมสามารถเข้าถึง DeFi และ Web3 ผ่าน MMI ได้มากขึ้น ที่สำคัญ การทำงานกับ Gnosis Safe นั้นสะท้อนถึงค่าการกระจายอำนาจของเรา ทำให้ MMI สามารถรองรับ DAO crypto ได้มากขึ้น”

ตามที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ MetaMask มีการเติบโตอย่างมาก โดยล่าสุดมีผู้ใช้งานมากกว่า 30 ล้านรายต่อเดือน เพิ่มขึ้นมากกว่า 40% ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน เมื่อ ConsenSys ประเมินมูลค่าปัจจุบันเพียงครึ่งเดียว ทีมที่อยู่เบื้องหลังยังเปิดเผยว่ากำลังทำงานเพื่อเปิดตัว DAO เพื่อสนับสนุนการเติบโตของแอป

อีกไม่นาน MetaMask ได้ประกาศเปิดตัวการรวม Apple Pay ซึ่งรวมถึงการเปิดใช้งานการซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตผ่านแอปมือถือ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดความจำเป็นในการถ่ายโอน Ethereum จากการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ไปยังแอปพลิเคชัน ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้บัตร Visas และ Mastercards ได้

ข้อมูลจาก : LINK

ภาพจาก : LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top