รายงานไตรมาส 3 ของ Nvidia เผยยอดขายชิปขุด crypto ลดลงอย่างมาก

ตามรายงานประจำไตรมาสที่ 3 ของ Nvidia ยอดขาย CMP ของบริษัทลดลง 60% ลดลงจาก $266M ในไตรมาสที่ 2 เป็น $105M ในไตรมาสที่ 3 โดยคาดการณ์ว่ายอดขายคาดจะลดลงอีกในไตรมาสที่ 4

Nvidia อ้างว่ามีรายได้ $526M จากการขายชิป หรือประมาณ 3% ของรายรับรวม $19.27B ในช่วงเวลาเดียวกัน รายได้โดยรวมของบริษัทได้รับแรงหนุนจากการเล่นเกม ศูนย์ข้อมูล และการขายอุปกรณ์สร้างสรรค์ผลงานระดับโปร

ไตรมาสที่แล้วไม่มีความแตกต่างในแง่ของรายได้จากการขาย CMP ตามที่รายงานโดย Cointelegraph ระบุว่า Nvidia ทำได้เหนือความคาดหมายของ Wall Street โดยสร้างผลกำไรมากกว่า $6.5B 

แม้ว่า CMP จะยังไม่ได้รับความสนใจมากนัก แต่ผลกำไรของ Nvidia ก็ไม่เสียหายแต่อย่างใด มูลค่าของบริษัทนั้นเพิ่มขึ้นเกือบ 123% ในปีนี้ ยอดขายโดยรวมเพิ่มขึ้น 50% เมื่อเทียบเป็นรายปี และสร้างรายได้รวม $3.2B ในไตรมาสเดียวจากการขายการ์ดกราฟิกให้กับเกมเมอร์และคนที่กำลังประกอบ PC ตามรายงานผลประกอบการของบริษัทเมื่อวันพุธ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top