ยอด Activity บน Polygon เพิ่มขึ้นมาก หลังยอดการขาย NFT ขึ้นไปติด All Time High

NFTs ที่ขายบนโปรโตคอล Layer-2 ของ Polygon พุ่งสูงขึ้นไปแตะเมื่อเดือนที่แล้วเกือบ $2M จากข้อมูลของ Dune Analytics นั้นยอดขายเพิ่มขึ้นเกือบ 60% เมื่อเทียบกับเดือนพฤศจิกายน และเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่สามติดต่อกัน

Polygon เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา โดยมีการลงทะเบียนของ dApps บนเครือข่ายมากกว่า 3,000 รายการ นอกเหนือจาก $3.86B TVL (total locked value)

นอกจากนี้การใช้ proof of stake (PoS) นั้นยังทำให้เกิดการคาดการณ์ว่าตัวเครือข่ายจะทำสถิติใหม่ที่มากกว่า 556,516 ของเดือนตุลาคม 2021 และข้อมูลล่าสุดจากวันที่ 5 มกราคา 2022 นั้น วัดได้อยู่ที่ 554,163

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้ร่วมก่อตั้ง Sandeep Nailwal เปิดเผยว่า Polygon ได้พบช่องทางในการดึงดูดบริษัทเกมและแพลตฟอร์มจำนวนมากเพื่อสร้าง NFT บนเครือข่ายของพวกเขา ซึ่งต่างที่เห็นส่วนใหญ่บน Ethereum

MATIC โทเค็นดั้งเดิมของ Polygon มีราคาสูงสุดที่ $2.92 เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2021 และตกลงมาที่ $2.11 ในขณะนี้ ซึ่งสอดคล้องกับตลาดโดยรวม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top