Reddit อาจกำลังเตรียมเปิดแพลตฟอร์ม NFT ของตัวเอง

Reddit ดูเหมือนจะจ้างงานเพื่อสนับสนุนการออกแบบ สร้าง และบำรุงรักษาแพลตฟอร์ม NFT ตามประกาศรับสมัครงาน Greenhouse Reddit กำลังมองหาวิศวกรแบ็กเอนด์อาวุโสสำหรับแพลตฟอร์ม ” ผู้ใช้หลายล้านคนในการสร้าง ซื้อ ขาย และใช้สินค้าดิจิทัลที่ได้รับการสนับสนุนจาก NFT ” ตำแหน่งนี้ต้องการประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีในการพัฒนาแบ็กเอนด์ เช่นเดียวกับความสามารถในการ ” ออกแบบและใช้งานระบบแบบกระจาย ที่ซับซ้อนซึ่งทำงานภายใต้ภาระงานที่สูง “

“ หากมีสิ่งหนึ่งที่เราสังเกตเกี่ยวเห็นกับ NFT คือมันมีพลังที่น่าทึ่งในการสร้างความรู้สึกมีและเป็นส่วนหนึ่ง ” ประกาศรับสมัครงานกล่าว

“ ด้วยโครงการ NFT ใหม่ทุกโครงการ แฟน ๆ ของครีเอเตอร์และแบรนด์รายใหญ่ ต่างแห่กันไปซื้อสินค้าดิจิทัลจากพวกเขาโดยตรง เพื่อสนับสนุนพวกเขา การเข้าถึงแบบ exclusive และรู้สึกเชื่อมโยงกับพวกเขามากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งเราเชื่อว่าสิ่งนี้มีแต่จะเติบโตขึ้นเท่านั้น และ NFT จะมีบทบาทสำคัญในการที่แฟนๆ สนับสนุนครีเอเตอร์และชุมชนที่พวกเขาชื่นชอบ ”

Reddit ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการรวมผู้ใช้ crypto มาหลายปี โดย subreddits ของแพลตฟอร์มส่วนใหญ่รับผิดชอบในการปั๊มราคาโทเค็นรวมถึง Dogecoin (DOGE) 

ในขณะที่ crypto exchanges บางแห่งได้เปิดตัวตลาด NFT ของตนเองอย่างช้าๆ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียก็ทำงานเพื่อสนับสนุนเทคโนโลยีนี้เช่นกัน Facebook บอกเป็นนัยว่ากระเป๋าเงินของ Novi นั้นน่าจะรองรับ NFT และ Twitter เปิดเผยในเดือนกันยายนว่ากำลังดำเนินการเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแสดง NFT เป็นรูปโปรไฟล์ได้

Reddit กล่าว “ การเคลื่อนไหวของ NFT เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top