Robinhood จะเปิดตัวกระเป๋าเงินที่เข้ากันได้กับ NFT โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ใช้ DeFi

Robinhood ประกาศว่ากระเป๋าเงินคริปโตที่ใกล้จะเปิดตัวจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมและ NFT บริการ DeFi และฟังก์ชั่นการแลกเปลี่ยนโทเค็นอื่น ๆ

ในการประชุม Permissionless Conference, Robinhood CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Vlad Tenev กล่าวว่าการกระจายอำนาจทางการเงิน (DeFi) “มีศักยภาพที่จะเป็นระบบปฏิบัติการที่ขับเคลื่อนอนาคตของบริการทางการเงิน” ด้วยเหตุผลนี้ บริษัทจึงต้องการเจาะตลาดคริปโตด้วยเครื่องมือที่มีความเป็นไปได้ทั้งหมดที่นำเสนอโดยผลิตภัณฑ์และบริการของ DeFi

“ด้วยกระเป๋าเงิน web3 ของเรา ตอบสนองผู้ใช้ DeFi สร้างความปลอดภัยสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานคริปโต”

DeFi Wallet ของ Robinhood มีราคาถูก และปลอดภัย

นอกเหนือจากคุณสมบัติการซื้อขายที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแล้ว หนึ่งในจุดแข็งที่สุดของกระเป๋าเงินก็คือมันความยืดหยุ่นในการใช้ หมายความว่ามีเพียงผู้ถือเท่านั้นที่จะครอบครองและควบคุมคีย์ส่วนตัวของตน สิ่งที่คล้ายกับกระเป๋าเงิน Web3 อื่น ๆ เช่น Coinbase หรือ Metamask มีให้

ท้ายที่สุด ผู้ใช้จะสามารถจัดเก็บ NFT ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหาประโยชน์หรือการแฮ็กต่างๆ ที่กำหนดเป้าหมายไปยังแพลตฟอร์ม NFT อื่นๆ และ exchanges ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต

กล่าวสั้นๆคือ กระเป๋าเงินใหม่ของ Robinhood จะดีพอ ๆ กับกระเป๋าเงินอื่น ๆ แต่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม

หนึ่งในคำถามที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับกระเป๋าเงินใหม่นี้คือพวกเขาจะจัดการไม่ให้คิดค่าคอมมิชชั่นได้อย่างไรหากพวกเขาใช้เครือข่าย Ethereum Robinhood อธิบายว่าจะใช้ผู้ให้บริการสภาพคล่องจาก third-party เพื่อเสนอราคาที่ดีที่สุดเมื่อทำการแลกเปลี่ยนโทเค็น ทำให้ง่ายต่อการจัดการธุรกรรมจำนวนมากด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยวิธีนี้ Robinhood วางตำแหน่งตัวเองในฐานะบริษัทในอุตสาหกรรมคริปคริปโต เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัทได้เปิดเผยแผนการที่จะรวม Lightning Network เข้ากับแพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อเพิ่มความเร็ว การทำธุกรรม Bitcoin (BTC )

Robinhood กำลังแข่งขันกับชื่อใหญ่ ๆ เช่น Coinbase, Blockchain.com และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ด้วยบริการที่ควรอยู่ภายใต้มาตรฐานคุณภาพเดียวกัน แต่มีต้นทุนที่ต่ำกว่ามากสำหรับผู้ใช้

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top