ตลาด ETH NFT SuperRare เปิดตัว token ใหม่และแจกถึง 150M RARE!

SuperRare 2.0 เปิดตัวโมเดล ” curation token ” และ DAO พร้อม airdrop แจกกว่า 150M RARE tokens โดยผู้ถือ tokens จะสามารถโหวต gallery ใหม่ที่ดำเนินการโดย community ที่เรียกว่า Spaces SuperRare 

SuperRare หนึ่งในตลาดชั้นนำสำหรับ NFT บน Ethereum ประกาศในวันนี้ว่าได้ดำเนินมาตรการเพื่อกระจายอำนาจของโครงการ ในการทำเช่นนั้น SuperRare ได้เปิดตัว ” curation token ” RARE ใหม่สำหรับการกำกับดูแล community เช่นเดียวกับ Decentralized Autonomous Organisation (DAO) ควบคู่ไปด้วย

จนถึงปัจจุบัน ศิลปิน NFTs บนแพลตฟอร์มได้รับการคัดเลือกจากทีมงาน SuperRare แล้ว ด้วย RARE token ใหม่ SuperRare จะช่วยให้ผู้ถือ token สามารถลงคะแนนใน Spaces ที่ดำเนินการโดย community ใหม่ ซึ่งจะทำให้ศิลปินจำนวนมากขึ้นสามารถเข้าร่วมแพลตฟอร์มได้

SuperRare Space ทำหน้าที่เหมือนหน้าร้านขาย NFTs ซึ่งจะดำเนินการด้วยตัว cummunity เองเรียกว่า Space Operators โดยจะคัดเลือกศิลปินมาไว้ในแต่ละร้าน และจะได้รับ rewards จากการขาย NFTs ที่เลือกมาไว้ได้ ในขณะนี้กำลังมีการโหวต “ Space Race ” ขึ้นซึ่งจะเปิดตัว 2 Spaces ใหม่ต่อเดือน ในช่วงปีแรกของ project นี้

DAO SuperRare ที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่จะนำคะแนนโหวตของผู้ถือ token มาดำเนินการและจัดการคลังที่เพิ่มขึ้นของทั้ง RARE และ ETH SuperRare ได้จัดตั้งคณะกรรมการกำกับดูแล DAO ในขั้นต้น นอกจากนี้ จะมีการอนุญาตให้ศิลปินสร้างงานศิลปะของพวกเขาโดยใช้ smart contract ที่กำหนดเอง และดำเนินการตามที่กำหนด ผ่าน feature ใหม่ที่เรียกว่า “ Sovereign Minting Contracts ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top