การปรับใช้ Uniswap v3 บน Polygon ได้รับการอนุมัติแบบ Consensus ถึง 99.3%

การปรับใช้สัญญา Uniswap v3 จะได้รับการสนับสนุนโดยกองทุนมูลค่า $20M โดยแบ่งเป็น สำหรับแคมเปญการขุดเพื่อสภาพคล่องระยะยาว ( long-term liquidity mining ) $15M และการนำ Uniswap ไปใช้ใน Polygon โดยรวม อีก $5M โดยผ่านการโหวตแบบ on-chain จากผู้ใช้มากกว่า 72.6 ล้านคนบนเครือข่าย

นอกจากนี้ Bjelic ยังประกาศว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับ Uniswap ในการปรับใช้ Polygon โดยบอกว่าเป็น ecosystem ที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก Ethereum L1 และเป็นการกระตุ้นให้เกิดการยอมรับ Uniswap ทั้งด้านการเงินและเทคโนโลยี

ข้อเสนอโดย Mihailo Bjelic CEO ของ Polygon เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน และเปิดให้ลงคะแนนได้จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม โดยอ้างว่า “ การปรับใช้กับ Polygon PoS ทำให้เกิดประโยชน์มากมาย ” เช่น การเติบโตของฐานผู้ใช้, ประหยัดสำหรับผู้ใช้ที่สูงขึ้น, กิจกรรม, รายได้ที่สูงขึ้น, market capture และการกลับไปเป็น DeFi แบบดั้งเดิม

“ การตรวจสอบผลโหวต 17 ผ่าน 44M (98.87%) โหวตใช่ และประมาณ 500,000 (1.13%) ไม่โหวต และ temperature check 7 ผ่าน 7.79 ล้าน (~100%) โหวตใช่ และ 101 (~0%) ไม่โหวต”

เนื่องจาก Polygon มุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งการแข่งขันกับ Ethereum ชุมชนได้ประกาศโครงการริเริ่มมูลค่า $200M กับ Seven Seven Six ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนที่ Alexis Ohanian ผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit 

ตามที่รายงาน ความคิดริเริ่มจะมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนและโฮสต์แอปพลิเคชันเกมและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สร้างขึ้นบนโครงสร้างพื้นฐานของ Polygon การเติบโตอย่างรวดเร็วในปีนี้ได้รับการสนับสนุนโดยการเปิดตัว dApps กว่า 3,000 แอพ และการเปิดตัวโปรโตคอลอื่นๆ รวมถึงการ cross-chain

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top