3 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับโทเค็นใหม่ของ Shiba Inu

ผู้นำ Shiba Inu ซึ่งรู้จักกันในนามนามแฝง Shytoshi Kusama เปิดเผยว่าโครงการจะแนะนำ reward token (โทเค็นรางวัล) ใหม่ที่เรียกว่า TREAT นอกจากนี้ ทีมงานจะเน้นความพยายามบางอย่างกับ SHI stablecoin เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดชะตากรรมเดียวกับเหรียญ UST ของ Terra 

TREAT และ SHI

“Shib Army We March On…” เป็นสิ่งที่ Shytoshi Kusama ประกาศล่าสุดให้กับผู้ใช้ ในเนื้อหาเขาได้สรุปปัญหาเศรษฐกิจมหภาคที่ร้ายแรงและ “การขาดแคลนในด้านต่างๆ ของการใช้ชีวิต” ที่สังคมต้องเผชิญในปัจจุบัน

ในช่วงเวลาที่เลวร้ายเช่นนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุด บุคคลควรปกป้องสุขภาพจิตและสุขภาพจิตของตนเอง และดูแลครอบครัวและทรัพย์สินของตน เขาแนะนำว่า ช่วงขาลงของตลาดควรถูกมองว่าเป็นช่วงเวลาเชิงกลยุทธ์ที่ผู้คนสามารถหาหนทางในการลงทุนได้

Kusama อธิบายเพิ่มเติมว่าการเปลี่ยนแปลงที่ Shiba Inu กำลังจะเปิดตัวท่ามกลางความวุ่นวายนี้ เป้าหมายหลักของโครงการคือการปล่อยโทเค็นรางวัลที่เรียกว่า TREAT ช่วยปรับสมดุลเหรียญ SHI ของ stablecoin และรับผลตอบแทนจาก Metaverse และเวอร์ชั่นบล็อคเชนของเกมการ์ดสะสมของ Shiba

เขาเน้นย้ำว่า “นี่เป็นขั้นตอนใหญ่ในครั้งสุดท้ายของโครงการขนาดใหญ่นี้เพื่อการกระจายอำนาจอย่างเต็มรูปแบบ” 

นอกจากนี้ TREAT จะถูกแจกจ่ายให้กับแฟนๆ Shiba Inu ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการตลอดเดือนที่ผ่านมานี้

Kusama กล่าวถึง  SHI Stablecoin เพื่อเตือนเกี่ยวกับความล้มเหลวบางประการของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว (รวมถึง Terra’s UST) ผู้บริหารให้ความมั่นใจว่าทีมที่อยู่เบื้องหลัง SHI ได้รับการบังคับใช้กับนักพัฒนาอิสระซึ่งมีหน้าที่ในการป้องกันวิกฤตที่คล้ายคลึงกัน

วัตถุประสงค์หลักของ Stablecoin คือการใช้งานทั้ง Ethereum และ Shibarium (โซลูชันบล็อคเชนที่เสนอโดย Ryoshi – ผู้สร้าง Shiba Inu)

SHIB Haters เป้าหมายของคุณคืออะไร?

ถูกสร้างขึ้นในเดือนสิงหาคม 2020 และได้เรียกตัวเองว่า “Dogecoin Killer” ได้เข้ามามีบทบาทในวงการคริปโตอย่างรวดเร็ว ณ จุดหนึ่งของปีที่แล้ว ราคาเหรียญได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 100,000,000% ทำให้กลายเป็นจุดสนใจในตลาดอย่างมาก แต่หลายคนอ้างว่าโทเค็นขาดกรณีการใช้งานเฉพาะ และความสำเร็จนั้นได้รับแรงผลักดันจากการโฆษณาเท่านั้น

ตามรายงานของ Kusama นั้น SHIB haters บางคนถึงกับขมขู่และคุกคามสมาชิกในทีม รวมถึงครอบครัวของพวกเขาด้วยซึ่ง เขาเชื่อว่าทัศนคติดังกล่าวไม่เหมาะสมเนื่องจากนักพัฒนาเหล่านั้นทำงานเพื่อความก้าวหน้าของตัวเหรียญเท่านั้น

เขาสันนิษฐานว่าอาจมีการโจมตีบางอย่างเพื่อให้ราคาของ SHIB ลดลง ทำให้เกิดโอกาสในการซื้อ เป็นที่น่าสังเกตว่าการประเมินมูลค่า USD ปัจจุบันของโทเค็นลดลงกว่า 80% นับตั้งแต่จุดสูงสุดในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ย้อนกลับไปตอนนั้น มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดเกิน 4 หมื่นล้านดอลลาร์ แต่ในขณะนี้ลดเหลือเพียง 6 พันล้านดอลลาร์เท่านั้น

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top