มีการสะสม Cardano (ADA) เพิ่มขึ้นก่อนการอัพเกรด Vasil

แม้ว่าราคาของเหรียญจะค่อนข้างนิ่งนช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่นักลงทุน ADA ขนาดกลาง (sharks) ได้เพิ่มโทเค็นเกือบ 80 โทเค็นภายในหนึ่งเดือน เผยให้เห็นข้อมูลบนเครือข่ายที่จัดทำโดย Santiment

บริษัทวิเคราะห์แบ่งประเภทนักลงทุน Cardano โดยแบ่งเป็นกลุ่มตั้งแต่ 10K ถึง 10M และเกือบทั้งหมดได้จำหน่ายทรัพย์สินของตนไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว

Whales (ถือเหรียญระหว่าง 1 ถึง 10 ล้านเหรียญ) ได้ทำการเทขายมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่ช่วงตลาดหมีกลางเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้ลดการเทขายลงอย่างมากในสัปดาห์ต่อๆ ไป ตามที่ Santiment ระบุไว้

ในเวลาเดียวกัน นักลงทุนรายย่อยของ ADA Sharks (ถือเหรียญระหว่าง 10K ถึง 100K)  ได้กลับมาเก็บเหรียญอีกครั้งโดยการซื้อ ADA ไปถึง 79 ล้านโทเค็น ในเดือนที่ผ่านมา เมื่อพิจารณาจากราคา ณ ตอนนี้ ($0.5) เทียบเท่าได้กับ 37 ล้านดอลลาร์

การเคลื่อนไหวของราคา เปลี่ยนจากมากกว่า 0.65 ดอลลาร์เป็น 0.45 ดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 0.5 ดอลลาร์

การสะสมครั้งล่าสุดนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่น่าสนใจสำหรับ ADA และโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการบล็อคเชนที่อยู่เบื้องหลัง ซึ่งเป็นก่อนช่วงการอัพเกรด Vasil ที่จะถูกนำมาใช้ในไม่ช้านี้

Input-Output Global ทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง Cardanoเลื่อนการ hard fork ในเดือนมิถุนายน แม้ว่าวันที่ใหม่จะยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่การอัปเดต Vasil ก็ได้ใช้จริงบน testnet ไปเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม

ข้อมูล DeFiLlama แสดงให้เห็นว่า TVL บน Cardano ได้รับผลกระทบเนื่องจากตลาดหมีอย่างต่อเนื่องและราคาที่ลดลง และลดลงเหลือ 125 ล้านดอลลาร์จาก 350 ล้านดอลลาร์เมื่อต้นปีนี้

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top