รายงานล่าสุด : 70% ของผู้ถือคริปโตในสหรัฐฯ เริ่มลงทุนในปี 2021

จากการสอบถามชาวอเมริกันจำนวน 3,100 คน 46% ของผู้ตอบแบบสอบถามรายงานว่ามีเงิน $1,000 หรือน้อยกว่าเป็นคริปโต ในขณะที่อีก 25% กล่าวว่าพวกเขาถืออยู่ระหว่าง $1,000 ถึง $10,000 ซึ่งส่วนใหญ่นั้นเริ่มลงทุนในปีที่แล้ว

ประมาณ 70% ของผู้ถือคริปโตในสหรัฐอเมริกาเริ่มลงทุนกับเหรียญเช่น Bitcoin (BTC) ในปี 2021 ตามรายงานจาก Crypto Perception Report 2022 โดย Huobi Group ของ Houbi ในขณะที่อีก 21% ของเริ่มลงทุนเมื่อสองปีก่อน 12% ลงทุนครั้งแรกภายใน 4 ปีก่อนหน้า และในขณะที่ 9% ที่เหลือเริ่มก่อน 4 ปีที่แล้ว

การศึกษายังชี้ให้เห็นว่ายังมีความกังวลใจอยู่มากในอุตสาหกรรมคริปโต โดย 42% ของผู้ตอบแบบสอบถามรู้สึกว่ามีความเสี่ยงเกินไปที่จะลงทุน 34% กังวลเกี่ยวกับการขาดกฎระเบียบของตลาด ในขณะที่ 24% ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่าพวกเขาไม่มีเงินทุนเพียงพอที่จะลงทุนในคริปโต

Jeff Mei ผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์ระดับโลกของ Huobi Group กล่าวว่าปี 2021 เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับคริปโต เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของภาคส่วนต่างๆ เช่น DeFi และ NFT

เขากล่าวเพิ่มว่า “ อย่างไรก็ตาม หนทางยังอีกยาวไกลก่อนที่การยอมรับกระแสหลักจะเกิดขึ้น เมื่อมีผู้คนจำนวนมากขึ้นใช้เวลาในการทำความเข้าใจอุตสาหกรรมนี้ และกฎระเบียบระมีความชัดเจนมากขึ้น เราก็คาดว่าจะมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้น ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top