บริการ Bitcoin Bakkt เปิดใช้งาน Google Pay สำหรับการซื้อผ่านแอพ

แพลตฟอร์ม Cryptocurrency Bakkt ประกาศในวันนี้ว่าได้ร่วมกับ Google Pay เพื่อให้ผู้ใช้มีวิธีอื่นในการใช้ Bitcoin กับสินค้าในชีวิตประจำวัน การประกาศดังกล่าวระบุว่าด้วยบัตรเดบิต Bakkt Visa ลูกค้าสามารถเปลี่ยน crypto เป็นสกุลเงิน fiat ได้โดยการใช้ Google Pay กับร้านที่รับชำระ

Bakkt เปิดตัวในปี 2018 โดย Intercontinental Exchange (บริษัทแม่ของ New York Stock Exchange) และให้บริการซื้อขาย Bitcoin Futures

บริการอื่น ๆ รวมถึงแอพกระเป๋าเงินมือถือที่ช่วยให้ผู้คนสามารถจัดเก็บซื้อและขาย Bitcoin แอพนี้ให้ผู้ใช้รวบรวมรางวัล, ส่ง Bitcoin ให้เพื่อน และซื้อบัตรของขวัญลดราคา โดยได้ร่วมมือกับ Starbucks ในปี 2019 เพื่อให้ผู้คนซื้อกาแฟได้ด้วย crypto 

Google Pay เป็นแอพ Android ที่ให้ผู้ใช้ชำระเงิน และเป็นที่ยอมรับจากพ่อค้านับล้านทั่วโลก

Gavin Michael ซีอีโอของ Bakkt กล่าวว่า ” ความร่วมมือครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสถานะที่แข็งแกร่งของ Bakkt ในตลาด crypto ที่จะช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับ digital assets ของตนแบบเรียลไทม์ ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ” 

Michael กล่าวเสริม ” นอกจากนี้ การร่วมมือกับ Google Cloud จะช่วยให้เรายังคงสร้างแพลตฟอร์มนวัตกรรมที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถปรับขนาดให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้หลายล้านคนได้อย่างไม่ต้องสงสัย “

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top