Binance วางแผนที่จะยกเลิกบริการในสิงค์โปร

Binance ได้ถอนใบอนุญาตสำหรับการใช้บริการ DPT ในสิงคโปร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ Binance.sg ได้หยุดรับผู้ใช้ใหม่และจะไม่อนุญาตให้ชาวสิงคโปร์ฝากเหรียญหรือ fiat บนแพลตฟอร์มแล้ว

ภายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 Binance วางแผนที่จะ “ยุติ” บริการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการคริปโตจ และได้ประกาศว่าจะไม่รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของผู้ใช้หลังจากเลยเวลาเส้นตายไปแล้ว

“ ผู้ใช้ต้องเริ่มวางแผนที่จะถอน crypto และ fiat ออกจาก Binance.sg โดยบัญชีของผู้ใช้ที่ลงทะเบียนที่ไม่ผ่าน KYC จะถูกระงับ ”

ผู้ใช้ Binance Singapore ยังได้รับอนุญาตให้ซื้อและขาย crypto ที่มีอยู่จนถึงวันที่ 12 มกราคม 2022 ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม ผู้ใช้ Binance.sg จะถูกห้ามไม่ให้ซื้อและขาย crypto 

หลังจากวันสุดท้าย Binance จะไม่อนุญาตให้ผู้ใช้สิงคโปร์ปิดสถานะหรือถอนเงินออก “ ทรัพย์สินที่ถูกล็อคจะถูกเก็บไว้ในบัญชี escrow และเงิน fiat ของคุณจะถูกโอนไปยังบัญชี StraitsX ของคุณ ” 

เพื่อรักษาตลาดสิงคโปร์ Binance ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ Hg Exchange (HGX) ซึ่งเป็นตลาดหลักทรัพย์เอกชนที่ควบคุมโดยสิงคโปร์ โดยเข้าซื้อกิจการ 18% ของบริษัท การซื้อกิจการส่งสัญญาณถึงความพยายามที่จะเอาชนะอุปสรรคด้านกฎระเบียบที่มีอยู่เนื่องจาก HGX เพิ่งได้รับใบอนุญาตผู้ดำเนินการตลาดที่ได้รับการยอมรับจาก MAS

มีรายงานว่า Binance กำลังเจรจากับครอบครัว Hartonos ที่ร่ำรวยที่สุดของอินโดนีเซีย เพื่อเปิดตัว exchange ใหม่ตามรายงานของ Bloomberg ทาง Binance อาจจบลงด้วยการร่วมทุนกับ PT Bank Central Asia (BCA) ที่จะควบคุมโดยครอบครัว Hartonos

หากได้รับการอนุมัติ การเป็นหุ้นส่วน BCA ใหม่ทำให้สามารถเปิดให้บริการเป็นครั้งที่สองได้ ในอินโดนีเซีย และยังวางแผนที่จะขยายไปยังสหราชอาณาจักรในอีก 6 ถึง 18 เดือนข้างหน้าท่ามกลางอุปสรรค์มากมาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top