BitMEX ปล่อย Litepaper ก่อนการเปิดตัว BMEX Token

วันนี้ BitMEX ได้ปล่อย litepaper สำหรับโทเค็นดั้งเดิมที่เรียกว่า BMEX ก่อนการเปิดตัวในวันพรุ่งนี้ BMEX จะเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ โดยมีโปรโมชั่นต้อนรับที่เปิดโอกาสให้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าที่ได้รับการยืนยันแล้วในการรับ airdrop ผ่านการสมัครสมาชิก BitMEX EARN ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สร้างรายได้แบบ passive earning ของแพลตฟอร์ม

วิธีอื่นๆ ในการรวบรวมโทเค็น BMEX รวมถึงกิจกรรมการซื้อขายและการเชิญผู้ใช้รายอื่น อย่างไรก็ตาม นี่เป็นโอกาสที่ดี เนื่องจากแรก ของโทเค็น airdrop จะมีตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2022

เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ผู้ใช้สามารถเดิมพัน BMEX ได้ โดยจะมีการซื้อขายโทเค็น BMEX ทันทีที่จะเริ่มในช่วงต้นไตรมาสที่ 2 หลังจากเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ BitMEX โทเค็น BMEX จะเป็นแกนหลักของระบบนิเวศ BitMEX และผู้ถือ BMEX จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย

BitMEX ประกาศเปิดตัว BMEX ครั้งแรกในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ร่วมกับ crypto exchange เจ้าอื่น ๆ อีกหลายแห่งที่ที่เปิดตัวโทเค็นดั้งเดิมรวมถึง Binance, FTX และ Crypto.com เป็นต้น

Litepaper เขียนไว้ดังนี้คร่าวๆ “ นักลงทุนต้องการความสะดวก ประสิทธิภาพ และอิสระในการเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขามากที่สุด ” BMEX ซึ่งเป็นโทเค็น ERC-20 ที่ใช้ Ethereum จะมี total supply 450 ล้านเหรียญในระยะเวลา 5 ปี เขียนไว้ภายใน litepaper

จาก supply นี้ 5% มีไว้สำหรับ airdrops ในอนาคต 20% สำหรับการจัดหาสภาพคล่องเมื่อเปิดการซื้อขาย BMEX spot, 20% สำหรับสิ่งจูงใจพนักงาน BitMEX และผลตอบแทนจากประสิทธิภาพ, 30% สำหรับรางวัลการตลาดและพันธมิตร และ 25% เป็น สำรองระยะยาว

ผู้ใช้ BitMEX จะไม่สามารถถอนโทเค็นได้ในช่วงที่ 1 ของการเปิดตัว

สำหรับผลประโยชน์ ผู้ถือ BMEX จะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายและอัตราดอกเบี้ยพิเศษในอนุพันธ์ BitMEX และการแลกเปลี่ยนสปอต

นอกจากนี้ โทเค็นจะมอบรางวัลการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นในการฝากเงิน BitMEX EARN การเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนใคร รวมถึงการเข้าร่วมในข้อเสนอการแลกเปลี่ยนเบื้องต้น (IEO)

“ เรากำลังสร้างระบบนิเวศการลงทุนคริปโตที่แท้จริง ซึ่งการซื้อขายเป็นหนึ่งในความสามารถมากมาย” BitMEX กล่าว และเสริมว่า “ crypto ยังคงเติบโต และโครงสร้างพื้นฐานส่วนใหญ่ที่จะช่วยให้ทุกอย่างครอบคลุม เป็นประชาธิปไตย และอื่นๆ เป็นมิตรกับผู้ใช้ ”

เมื่อต้นเดือนนี้ BitMEX ได้ประกาศแผนการที่จะซื้อ Bankhaus von der Heydt ซึ่งเป็นธนาคารสัญชาติเยอรมันอายุ 268 ปีในการเคลื่อนไหวที่มุ่งเป้าไปที่การตั้งหลักด้านกฎระเบียบในยุโรป

แม้ว่าข้อตกลงดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของเยอรมนี (BaFin) แต่บริษัทก็มีแผนใหม่ที่จะเปิดตัวในอนาคต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top