ผู้สร้าง Bored Ape Yacht Club NFT วางแผนจะขยายตลาดเข้าสู่วงการภาพยนตร์ โทรทัศน์ และดนตรี

Yuga Labs เซ็นสัญญากับ Guy Oseary ผู้จัดการเพลงรุ่นเก๋าและนักลงทุนด้านเทคโนโลยี เพื่อช่วยเพื่อสำรวจโอกาสด้านสื่อในรูปแบบต่างๆ ที่เป็นไปได้ รวมถึงภาพยนตร์ โทรทัศน์ เพลง และวิดีโอเกม

เพื่อขยายแบรนด์ Bored Ape Yacht Club ที่ได้สร้างมูลค่าการซื้อขายในตลาดรองมากกว่า $900M จากทุกคอลเลกชันรวมกัน

ข้อตกลงเกิดขึ้นหลังจากข่าวในเดือนสิงหาคมที่ Larva Labs ผู้สร้าง CryptoPunks NFTs ได้เซ็นสัญญากับ United Talent Agency (UTA) เพื่อจุดประสงค์ที่คล้ายกัน ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Creative Artists Agency (CAA) ประกาศว่าได้ลงนามในนาม NFT collector 0xb1 ซึ่งเป็นเจ้าของ Bored Ape NFTs เพื่อสร้างรายได้จากคอลเล็กชัน ผ่านข้อตกลงด้านใบอนุญาตและการเป็น partner

Oseary เป็นผู้จัดการของ U2 และ Madonna และเคยเป็นประธานและ CEO ของ Maverick Records และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทร่วมทุน Sound Ventures ร่วมกับนักแสดง Ashton Kutcher ผ่าน Sound Ventures Oseary ได้ทำการลงผ่าน Dapper Labs และ OpenSea

นอกจากนี้ เขายังร่วมมือกับ Beeple ศิลปิน crypto ที่มีชื่อเสียงในการเปิดตัว WENEW ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่จับคู่ของสะสม NFT กับสิ่งต่างๆที่จับต้องได้จริง โดยทำหน้าที่เหมือนโฉนดเป็นเจ้าของ NFT ที่หายากและสามารถแสดงเป็นสิ่งต่างๆ ได้เช่น Bored Ape Yacht Club avatars วิดีโอคลิปและไอเท็มพิเศษในวิดีโอเกมที่อยู่บนบล็อคเชน

” เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Guy Oseary เพื่อนำ Bored Ape Yacht Club ไปสู่สายตาประชาชน ” Yuga Labs กล่าวในการเปิดตัว “ เรามีความทะเยอทะยานมาก และเรารู้สึกขอบคุณที่ได้ใช้เชี่ยวชาญของคุณ Guy เพื่อประโยชน์ของ BAYC’s community ”

Bored Ape Yacht Club เป็นคอลเล็กชั่นโปรไฟล์ NFT ที่ใหญ่ที่สุดที่จะเปิดตัวในปี 2021 โดยมีการ debut ไปในเดือนเมษายน และได้กลายเป็นหนึ่งในโปรเจคที่มีมูลค่ามากที่สุดอย่างรวดเร็ว โดยมีปริมาณการซื้อขายกว่า $562M สำหรับคอลเล็กชั่นหลัก ตามข้อมูลจาก CryptoSlam ในขณะนี้ราคาถูกที่สุดในตลาด OpenSea อยู่ที่ 37 ETH หรือเกือบ $130,000

ตั้งแต่นั้นมา Yuga Labs ได้เปิดตัว Bored Ape Kennel Club และ Mutant Ape Yacht Club NFT นอกจากนี้ยังขาย Mutant Ape NFT เพิ่มเติมอีก 10,000 ตัว สร้างรายได้กว่า $96M ภายในชั่วโมงเดียว ยอดขายของ Mutant Ape Yacht Club อยู่ที่ $290M และ Bored Ape Kennel Club มียอดขายอยู่ที่ $92M

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Yuga Labs ยังได้ประกาศแผนการที่จะเปิดตัวโทเคน Bored Ape crypto บน Ethereum ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 โทเค็นดังกล่าวสามารถใช้เพื่อเป็นผลตอบแทนแก่ผู้ถือ NFT ได้ เช่น เป็นตัวแทนความเป็นเจ้าของและช่วยเหลือภายใน DAO รวมถึงโครงการ DeFi อื่น ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top