มหาเศรษฐี Bill Miller สนับสนุน Bitcoin แต่ยังสงสัยเกี่ยวกับ altcoins

Bill Miller นักลงทุนใน Wall Street ที่ช่ำชองและเป็นผู้ก่อตั้ง Miller Value Partners ได้สนับสนุน Bitcoin ในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้กับผู้เขียน William Green แต่แสดงความสงสัยเกี่ยวกับ altcoins จำนวนมากที่เกิดขึ้นในปี 2017

ย้อนกลับไปในช่วงต้นปี 2016 Miller ได้ทุ่ม 30% ของพอร์ตการลงทุนของเขาให้กับ Bitcoin ที่มูลค่าเฉลี่ย $500 ต่อเหรียญ และล่าสุดได้ยื่นคำร้องต่อ SEC สำหรับ Miller Opportunity Trust เพื่อลงทุนใน BTC ผ่าน Grayscale Bitcoin Trust

ในระหว่างการสัมภาษณ์ Miller ได้เชื่อมโยงการซื้อ Bitcoin ครั้งแรกของเขากับความเสี่ยงในปัจจุบันที่ได้เห็นในวันนี้ 

“ Bitcoin มีความเสี่ยงน้อยกว่ามากที่ $43,000 เมื่อเทียบกับที่ $300 ตอนนี้ มีเงินร่วมลงทุนจำนวนมหาศาลได้ไหลเข้ามาแล้ว และธนาคารขนาดใหญ่ทั้งหมดก็มีเอี่ยวด้วย ”

Miller ยังแบ่งปันมุมมองของเขาเกี่ยวกับศักยภาพของ altcoins โดยบอกเป็นนัยว่าบางโครงการจากหลายพันโครงการในตลาดจะอยู่รอดจากความผันผวนที่วุ่นวายของตลาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

“ มีโทเค็นต่าง ๆ กว่า 10,000 ซึ่งโอกาสที่จะทำกำไรให้คุ้มค่าได้นั้นมีน้อยมาก ดังนั้น Bitcoin, ethereum และอีก 2 – 3 เหรียญน่าจะอยู่ไปได้อีกซักระยะ ”

เมื่อพูดถึงอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของ Coinbase คุณ Miller แนะนำให้นักลงทุนอย่าระมัดระวังความผันผวนของหุ้น COIN ในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq เป็นเวลา 1 – 2 ปี โดยเขาบอกว่าเป็น “ เหรียญเริ่มต้นสำหรับ growth investor ”

นอกจากนี้ เขายังเปรียบเทียบระหว่างมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดของ Tesla และ Coinbase โดยบอกว่า Coinbase โตเกินกว่าการประเมินในอดีต ซึ่งอยู่ที่ประมาณ $790B เนื่องจากตลาด และอุตสาหกรรมมีการเติบโตที่รวดเร็ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top