จีนตั้งเป้าที่จะแยก NFTs ออกจาก Crypto ผ่านโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชนใหม่

จีนกำลังวางแผนที่จะแบ่งพื้นที่ชัดเจนระหว่าง crypto และ NFT ในลักษณะเดียวกันกับความพยายามก่อนที่จะแบนคริปโต ซึ่งอาจส่งผลลบต่ออุตสาหกรรม NFT ในประเทศ

รายงานจาก China Morning Post ระบุว่า เครือข่ายบริการบนบล็อกเชน BSN เป็นโครงการบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลในประเทศจีน กำลังทำงานเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานที่จะสนับสนุนธุรกิจและบุคคลทั่วไปในการสร้างแพลตฟอร์มและแอพเพื่อจัดการ NFT

ซึ่งมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า BSN-Distributed Digital Certificate (BSN-DDC) โปรเจ็กต์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการปรับใช้ NFT ที่ไม่ใช่คริปโตโดยนำเสนอ interface การเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชันสำหรับการพัฒนาผู้ใช้ portals โดยจะใช้ fiat เป็นตัวเลือกเดียวในการชำระเงิน

NFT ไม่มีปัญหาทางกฎหมายในประเทศจีนตราบใดที่ไม่ได้ใช้กับ Bitcoin (BTC) หรือเหรียญอื่นๆ Yifan He CEO ของ BSN กล่าวว่าโครงสร้างพื้นฐานที่กำลังจะมีขึ้นจะใช้บล็อกเชนแบบเปิดที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ได้บนตัวเชน

เขากล่าวเสริมว่าโครงสร้างพื้นฐานที่มีต้นทุนต่ำและน่าเชื่อถือมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการ host NFT ทั้งหมดในประเทศจีน หากไม่มีสิ่งนี้ NFT ทั้งหมดในประเทศจะถูกทำขึ้นบนแพลตฟอร์มที่ไม่มีความน่าเชื่อถือแทน และด้วยการรวมศูนย์นี้ จะสามารถทำให้ตรวจจับการกระทำผิดด้วยการใช้ระบบของ Red Date ซึ่งจะใช้บนตัวแพลตฟอร์มด้วย

ปีที่แล้ว Red Date Technology ได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทที่ปรึกษาของตุรกี Turkish Chinese Business Matching Center เพื่อเปิดตัว portals BSN ระหว่างประเทศ 2 แห่งในตุรกีและอุซเบกิสถาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top