ตลาด Crypto โดยรวมเสียมูลค่าไปกว่า $300B ภาย ในเพียง 4 วัน!

Bitcoin ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยังคงร่วงลงเรื่อยๆ altcoins ส่วนใหญ่อยู่ในสถานะที่คล้ายกันหรือแย่กว่า โดยมีราคาลดลงอย่างอย่าง Ripple, Solana, Cardano, Shiba Inu, Polkadot และอื่นๆ ในทางตรงกันข้าม NEAR Protocol เป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่เหรียญที่ยังเขียวอยู่

ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังการประชุม FOMC BTC ได้ร่วงลงกว่า $4,000 สู่ระดับต่ำสุดในรอบหลายสัปดาห์ ไปอยู่ที่ $36,000 ดอลลาร์ แม้ว่าจะลดราคาลงอย่างมาก แต่ก็ไม่ใช่จุดจบ ตามที่รายงานเมื่อวานนี้ Bitcoin ร่วงต่ำกว่า $35,000 ซึ่งต่ำสุดนับตั้งแต่มกราคม

ต่อมา Bitcoin ร่วงลงไปอยู่ที่ $33,00  ซึ่งเป็นราคาปิดรายวันที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปีที่แล้ว และทำให้มูลค่ารวมบนตลาดของลดลงไปอยู่ที่ $635B

เหรียญ altcoins ส่วนใหญ่ก็ร่วงเช่นกัน อย่าง Ethereum ที่แตะ $3,000 เมื่อต้นเดือนนี้ แต่ร่วงลงมากกว่า $500 ตั้งแต่นั้นมา โดยลดลงอีก 4.5% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาทำให้อยู่ต่ำกว่า $2,500 ในขณะนี้

Binance Coin (ลดลง 5%) ตอนนี้ซื้อขายที่ $340 หลังจากที่อยู่เหนือกว่า $400 ในไม่ถึงสัปดาห์ก่อนหน้า Terra และ Dogecoin ก็ลดลงเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ใกล้เคียงกัน

Ripple, Solana, Cardano, Polkadot, Avalance และ Shiba Inu ติบลบอย่างหนัก

NEAR เป็นหนึ่งในไม่กี่เหรียญที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้น โดยเพิ่มถึง +9% ทำให้ขณะนี้ซื้อขายอยู่ที่ประมาณ $11

ตลาดโดยรวมมูลค่าลดลงไปอยู่ที่ $1.5T ซึ่งลดลงไป $300B ภายในเพียง 4 วัน

ข้อมูลจาก : LINK

ภาพจาก : LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top