แบบสำรวจจาก Rebellion : เกือบ 40% ของชาวสเปนรุ่นใหม่อยากลงทุนด้วย Crypto

Rebellion ของสเปนได้ทำการสำรวจเพื่อพิจารณาว่าชาวสเปนรุ่นใหม่เกี่ยวกับการลงทุนด้วย crypto กว่า 1 ใน 3 นั้นตอบว่า “ ใช่ ”

crypto เป็นกลยุทธ์การลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับชาวสเปนรุ่นใหม่ แบบสำรวจจัดทำขึ้นเพื่อชาวสเปนที่มีอายุระหว่าง 25 ถึง 40 ปี วางแผนที่จะเข้าสู่ ตลาด crypto ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นอกจากนี้มีถึง 21% ของผู้เข้าร่วมแบบสำรวจได้ลงทุนใน bitcoin หรือ altcoins ไปแล้ว 

การสำรวจยังเผยให้เห็นถึงเหตุผลอันดับต้น ๆ ที่เด็ก ๆ จับกระแส crypto  27% ของผู้เข้าร่วมแบบสำรวจเชื่อว่านี่เป็น “ การลงทุนที่ดี ” ในขณะที่ 27% บอกว่า bitcoin และ altcoins เป็น “ อนาคตของการเงิน ” อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีอีกกว่า 17% ที่ตอบว่าพวกเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ crypto เลย

Sergio Cerrz CEOของ Rebellion – เห็นว่า digital asset จะกลายเป็น “ ปัจจัยสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาในอนาคต ” เขาเน้นว่ามันขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นว่าบริษัทใหญ่ๆจะยอมรับ crypto เมื่อไหร่

“ โลกแห่งการชำระเงินกำลังเปลี่ยนไป ตอนนี้เป็นเวลาที่ต้องตัดสินใจว่าเราต้องการมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงนี้หรือไม่ เป็นเรื่องของเวลาเท่านั้น ก่อนที่สถาบันและองค์กรขนาดใหญ่จะเริ่มยอมรับรูปแบบการชำระเงินเหล่านี้  ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top