Michael Novogratz CEO ของ Galaxy Digital : Crypto จะเปลี่ยนโฉมโลก!

CEO ของ Galaxy Digital คาดการณ์ว่า crypto จะเปลี่ยนโฉมภาคการเงิน ในขณะที่คำสั่งของผู้บริหารของ Joe Biden สามารถเปลี่ยนสหรัฐฯให้เป็นผู้นำระดับโลกในด้านสินทรัพย์ดิจิทัล

Michael Novogratz ย้ำจุดยืนของเขาที่มีต่ออุตสาหกรรมคริปโต ในมุมมองของเขา สินทรัพย์ดิจิทัลและบล็อคเชนสาธารณะจะ “เปลี่ยนโฉมโลกในแบบที่เราไม่สามารถจินตนาการได้” นอกจากนี้ เขาคาดการณ์ว่าคำสั่งผู้บริหารของ Biden เกี่ยวกับ cryptocurrencies จะส่งผลดีต่อภาคส่วนนี้

แม้ว่า Bitcoin และ altcoins จะทำผลงานได้ไม่ดีนักเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ Mike Novogratz ยังคงเชื่อมั่นในอุตสาหกรรมนี้ ในโพสต์ Twitter ล่าสุดของเขา เขาคาดการณ์ว่าเทคโนโลยี crypto และ blockchain จะเปลี่ยนโลก

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Novogratz พูดเรื่องแบบนี้ ปีที่แล้ว เขาแย้งว่า digital assets เป็นตัวแทนของอนาคตของเครือข่ายการเงิน เขาคัดค้านธนาคารกลางและกระทรวงการคลังพิมพ์ธนบัตรจำนวนมหาศาลในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ซึ่งจะหนุนให้อัตราเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น ในทางตรงกันข้าม ผู้คนกลับต้องการสินทรัพย์ที่แข็งค่ากว่า เช่น อสังหาริมทรัพย์ ทองคำ และ crypto เพื่อปกป้องผลเสียจากการพิมพ์ธนบัตรจำนวนมหาศาลนี้

เขาได้ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับคำสั่งของ Joe Biden เกี่ยวกับ cryptocurrencies เช่นกัน เขาอธิบายว่าเป็น “การมีส่วนร่วมที่ดีจากฝ่ายบริหาร” ซึ่งสามารถสร้างโอกาสให้สหรัฐอเมริกาเพื่อเป็นผู้นำระดับโลกในภาคส่วนในด้าน digital asset ที่จะทำให้ “crypto เติบโตในสหรัฐอเมริกาและพัฒนาไปทั่วโลกในลักษณะที่สอดคล้องกับค่านิยมประชาธิปไตย”

เขาให้ความเห็นว่าประธานของ Fed คุณ Jerome Powell อาจทำให้อุตสาหกรรมชะลอตัวลง และเชื่อว่าเขาไม่เข้าใจความเป็นจริงทางการเมืองและเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงอาจชะลอการพัฒนาไม่เพียงแค่อุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตลาดการเงินแบบดั้งเดิมอีกด้วย

อัตราเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกาในปัจจุบันอยู่ที่เกือบ 8% ระดับนี้เป็นระดับสูงสุดในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top