ยอดขาย CryptoPunk NFT พุ่ง 248% หลังเปิดตัวร่วมกับแบรนด์ Tiffany

ตามข้อมูลจาก CryptoSlam ปริมาณการขาย CryptoPunks NFT ได้เพิ่มขึ้นกว่า 248% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูอย่าง Tiffany & Co. สำหรับผู้ถือ CryptoPunks NFT 

Tiffany เขียนบน Twitter เมื่อวันอาทิตย์ไว้ว่า “เรากำลังนำ NFT ไปสู่อีกระดับ” “เฉพาะผู้ถือ CryptoPunks เท่านั้นโดยทางแบรนด์จะทำ NFT ของคุณให้เป็นจี้ ด้วยการสั่งทำจากช่างฝีมือของทางแบรนด์และคุณยังจะได้รับจี้รุ่น NFT พิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย” ดูได้จากคลิปด้านล่างนี้

ข้อเสนอสำหรับผู้ถือ CryptoPunk มาพร้อมกับข่าวของ Tiffany ที่เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ NFT แยกต่างหากที่เรียกว่า NFTiffs ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นบัตรผ่านดิจิทัล 250 ใบที่เสนอโดย Tiffany & Co. ซึ่งผู้ถือ CryptoPunk สามารถสร้างจี้แบบ custom และ NFT ได้ในลักษณะของ CryptoPunk ของผู้ถือได้

จี้ CryptoPunk จะเป็นสี 18k กุหลาบ, ทองคำ หรือสีเหลืองตามแบบสีของ NFT

Tiffany กล่าวว่า NFTiffs NFTs จะเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคม ด้วยราคา floor price ที่ 30 ETH ต่ออัน หรือประมาณ 50,000 ดอลลาร์ในขณะที่เขียนบทความนี้

จากข้อมูลของ CryptoSlam ปริมาณการขายของคอลเลกชัน CryptoPunk ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาคือ 1279 ETH หรือประมาณ 2.16 ล้านดอลลาร์ ช่วง 24 ชั่วโมงก่อนหน้ามีปริมาณการขายเพียง 123 ETH หรือประมาณ 200,000 เหรียญสหรัฐ ตาม NFTPriceFloor

CryptoPunk ล่าสุดตามข้อมูลของ CryptoSlam อยู่ที่ 78 ETH ประมาณ 131,000 ดอลลาร์ ซึ่งอยู่ต่ำสุดของตลาดที่เห็น CryptoPunk NFT ขายในราคา 2691 ETH ประมาณ 3.3 ล้านดอลลาร์เมื่อเดือนที่แล้ว

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top