Greyscale Solana Trust เปิดตัวที่ $9.5M

Grayscale Investments ได้เปิดตัว Grayscale Solana Trust เมื่อเช้านี้ โดยให้นักลงทุนได้เข้าถึง SOL แบบ hybrid ของเครือข่าย Solana

SOL พุ่งขึ้น 6% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาในเช้าวันอังคาร ตามข้อมูลของ CoinGecko มีการซื้อขายอยู่ที่ $217 มูลค่าตามราคาตลาดลดลงเล็กน้อยจาก ATH ที่ $77B เมื่อต้นเดือนเป็น $66B ถึงอย่างนั้น ก็เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน และเพิ่มขึ้นมากกว่า 13,000% ตั้งแต่ต้นปี

Solana Trust มีเงินภายใต้การบริหาร $9.5M เมื่อเปิดเช้านี้

Michael Sonnenshein CEO ของ Grayscale กล่าวว่าลูกค้าของบริษัทมีความสนใจเพิ่มขึ้นในการขยายการเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิทัลประเภทต่างๆ เฉพาะในปีนี้ บริษัทได้เปิดตัวกองทุนเพื่อเปิดเผย Basic Attention Token (BAT), Chainlink (LINK), Livepeer (LPT), Decentraland (MANA) และ Filecoin (FIL)

The Grayscale Decentraland Trust ได้เห็น “ การยอมรับที่แข็งแกร่ง ” จากลูกค้าของบริษัท Sonnenshein กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Decrypt

 เขากล่าวในการแถลงข่าว “ เราพบว่านักลงทุนกระจายความเสี่ยงกับ assets ตัวอื่นๆด้วยนอกเหนือจาก Bitcoin และ Ethereum ”

เครือข่าย Solana และ SOL เติบโตอย่างมากในปี 2021 ราคาได้เพิ่มขึ้นจาก $1.84เมื่อต้นปีเป็นมากกว่า $200 อันที่จริงแล้ว SOL ทำได้ดีกว่า Bitcoin และ Ethereum ในเดือนตุลาคม โดยเพิ่มขึ้น 41.9% ในเดือนนี้

ความสนใจที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วใน DeFi และ NFTs ควบคู่ไปกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูงบน Ethereum ดูเหมือนว่าจะผลักดันปริมาณการซื้อขายจำนวนมากไปยังเครือข่าย Solana

Anatoly Yakovenko ผู้ร่วมก่อตั้ง Solana ไม่ค่อยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัวใหม่และโครงการที่จะเกิดขึ้นบนเครือข่ายเมื่อเขาพูดกับ Decrypt ระหว่างการสัมภาษณ์พิเศษที่การประชุม Breakpoint ในโปรตุเกส

หมายเหตุ: เรื่องนี้ได้รับการอัปเดตหลังจากการตีพิมพ์เพื่อชี้แจงว่า SOL พุ่งขึ้น 134x (หรือประมาณ 13,000%) และไม่ใช่ 134% ตั้งแต่ต้นปี

สนับสนุนทีมงานให้มีกำลังใจในการทำ contents ต่อไป
สั่งเสื้อได้ตามลิงค์นี้นะครับ http://www.cryptodog.xyz/shirt/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top