ถือ MetaWarden NFT  ใช้พื้นที่ Co-working จาก True Space ฟรี ทั่วไทย!

“MetaWarden” จับมือพันธมิตร “True Space” มุ่งสร้างคอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่ง และรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แค่เป็นเจ้าของ NFT น้องเด้น (MetaWarden) สามารถใช้งาน Co-working Space ฟรีทั่วไทย เจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศ!! เริ่ม 1 ก.ค. นี้ โดยผู้ถือ MetaWarden NFT (น้องเด้น) สามารถแสดงสิทธิ์เพื่อเข้าใช้บริการ True Space  ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และยังรับของสมนาคุณเมื่อไปใช้สิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด 

         วัตถุประสงค์ของการร่วมมือกันในครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ถือ MetaWarden NFT มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย มีสิทธิพิเศษในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ผู้สนใจในสินทรัพย์ดิจิทัล และยังพัฒนา ส่งเสริมคอมมูนิตี้ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

         “เนื่องจาก MetaWarden มีจุดเด่นเป็นคอมมูนิตี้ที่รวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ผลักดันให้ทุกคนได้เติบโต ได้เรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งตรงกับแนวคิดของ True Space ในการเป็นจุดศูนย์รวมเพื่อเริ่มต้นหรือต่อยอดธุรกิจที่ประสบความสำเร็จต่อไป ด้วยแนวคิดที่เข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวก เชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะมีกระแสตอบรับที่ดี”  นางสาวปนัสยา เลิศทนงศักดิ์ Community Manager ของ Warden กล่าว

สามารถดูรายละเอียดการใช้บริการที่ True Space เพิ่มเติมได้ที่ https://link.medium.com/3ChMA8IKdrb 

ทั้งนี้ MetaWarden  มีสิทธิพิเศษ (Privileges) สำหรับผู้ถือครองอีกมากมาย  ทั้งส่วนลดร้านค้าต่าง ๆ อาทิ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฟิตเนส สถาบันเสริมความงาม รวมทั้งใช้เป็นส่วนลดค่าธรรมเนียมบนแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเหรียญดิจิตัล Wardenswap.finance และในอนาคตยังใช้เป็นสิทธิ์เพื่อเข้าสู่  Metaverse ของชาวเด้นที่กำลังพัฒนาอยู่ได้

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.wardenswap.com

***True Space ให้บริการ Co-working Space พื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน ใช้เป็นสถานที่ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ สอนพิเศษ และเน็ตเวิร์คกิ้ง (Networking) สำหรับทุกคน โดยมีพันธกิจที่จะเปิดสาขาทั่วประเทศไทยให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ผู้ทำงานสามารถเข้าใช้งานจากสาขาใดก็ได้ สร้างความสะดวกสบายกับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ หรือต้องใช้ห้องประชุมนอกสถานที่

About MetaWarden

MetaWarden เป็น NFT  ที่ส่งเสริม lifestyle สุดล้ำให้ทุกคนสามารถเติบโตไปด้วยกัน ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกับธุรกิจและชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด โดยมีจุดเด่นด้านคอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่ง ช่วยกันผลักดันและส่งเสริมสิทธิพิเศษ ส่วนลดร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมาย โดยสร้างขึ้นจากแพลตฟอร์มซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนโทเคนดิจิทัลชั้นนำ WardenSwap ที่มียอดเทรดสะสมรวมแล้วกว่าหนึ่งแสนห้าหมื่นล้านบาท    

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://linktr.ee/WardenOfficial  

ข้อมูลจาก https://twitter.com/metawardenguild?lang=en

ภาพจาก https://pbs.twimg.com/media/FWMGPfoaUAMPiP0.jpg

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top