ผู้เชี่ยวชาญ : Ripple (XRP) จะพุ่งขึ้น All Time High ใหม่

ล่าสุดในคดี SEC กับ Ripple ที่กำลังดำเนินอยู่ เทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์คนหนึ่งคาดว่าราคา XRP จะสูงขึ้นในระยะยาว คดีที่กำลังใกล้จะจบลง จะทำให้มีเอกสารกระบวนการพิจารณาคดี 13 ฉบับถูกเปิดเผยแก่สาธารณะชน

เนื่องจากผู้ถือรายใหญ่ที่สุดของ XRP อยู่ภายใต้การสอบสวนของ SEC สถาบันการลงทุนต่างๆจึงยังไม่ได้เคลื่อนไหวมากนัก นับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2020

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่าจำนวน active XRP wallets  นั้นเพิ่มขึ้นกว่า 200% ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ผู้ค้าปลีกรายย่อยกำลังเริ่มยอมรับ XRP มากขึ้น แม้ว่าจะถูกถอดออกจากการ exchanges หลายเจ้าเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งสิ่งนี้สามารถใช้ชี้ชัดได้ถึงการ bullish ในระยะยาวของ XRP

อีกทั้งคุณ Peter Brandt เทรดเดอร์และนักวิเคราะห์รุ่นใหญ่ยังได้แชร์แผนการวิเคราะห์คู่เหรียญ XRP/USD มาดังนี้ ซึ่งเขาบอกว่ากราฟนั้นเข้าข่าย head & shoulders pattern

และนักวิเคราะห์ของ FXStreet คาดการณ์ว่า XRP จะต้องได้รับการสนับสนุนที่ $1.06 เพื่อหลีกเลี่ยง การ crash 30% ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดย XRP มีแนวโน้มที่จะแตะแนวต้านที่ $1.27 ก่อนที่จะปรับตัวขึ้นต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top