หัวหน้าทีม Polygon Metaverse : อะไรก็กลายเป็น NFT ได้

Brian Trunzo จาก Polygon Studios กล่าวว่าการที่ Nike และ Walmart เตรียมเข้าสู่ metaverse เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น 

“ผมคิดว่าอะไรก็ตามที่สามารถเป็น NFT ได้จะกลายเป็น NFT” Trunzo บอกในการให้สัมภาษณ์ที่ EHDenver ตามที่ Trunzo ว่านั้น เส้นทางสู่โลกแบบเดียวกับใน “Snow Crash” หรือ “Ready Player One” ซึ่งทุกสิ่งในโลกเหล่านั้นเป็น NFT

แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยเพราะ Polygon Studios กำลังทำงานเพื่อสร้าง เกม NFT และโปรเจ็กต์ metaverse สำหรับ Ethereum sidechain ในชื่อเดียวกัน และยิ่ง NFT ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากเท่าใด สตูดิโอร่วมทุนก็จะได้รับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นเท่านั้น

ตัวคุณ Trunzo เองนั้น bullish อยู่กับ Metaverse NFT ประเภทหนึ่งนั่นคือ “clothing (แฟชั่นเครื่องแต่งกาย)” ซึ่งมีมูลค่าระบบนิเวศมากถึง $2T และเขาก็เชื่อว่า digital fashion นั้นจะเกิดขึ้นซักวันหนึ่ง

อันที่จริง บริษัท รองเท้าและแฟชั่นกำลังเตรียมการเข้าสู่สมัยใหม่นี้ ในเดือนธันวาคม Nike ได้ซื้อ RTFKT Studios ซึ่งเน้นด้าน NFT ที่มีธีมรองเท้าผ้าใบซึ่ง Dolce & Gabbana ดีไซเนอร์จากมิลานได้รวมไอเทมสวมใส่ NFT เข้ากับงานแฟชั่นโชว์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top