หลุยส์ RAP IS NOW ผู้บุกเบิกตำนาน Rapper เมืองไทย เข้าสู่โลก NFT ด้วยการซื้อ Metawarden NFT

กระแส NFT ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ต่างประเทศมีศิลปินเพลงป๊อปชื่อดังระดับโลกอย่าง Justin Bieber ซื้อ NFT Bored Ape Yacht Club มูลค่า 43 ล้านบาท

ล่าสุด “หลุยส์ ธชา คงคาเขตร” ตำนานบุกเบิก Rapper เมืองไทย  พิธีกรรายการ The Rapper หรือที่รู้จักกันในนามหลุยส์ RAP IS NOW เป็นผู้รันวงการแร็ปเปอร์เมืองไทยให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง เข้าสู่โลก NFT โดยทำการซื้อ MetaWarden NFT เช่นกัน

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสในทวิตเตอร์ส่วนตัว Liskstryx  และพูดว่านี่เป็นการต้อนรับที่อบอุ่นมาก พร้อม #MetaWardenNFT

ซึ่งก่อนหน้านี้เป็น ‘พีท’ – พลสิทธิ์ ทวีรัตน์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ (Younggu ) เพิ่งจะเข้าซื้อ MetaWarden NFT ไปได้ไม่นานเช่นกัน

สัญญาณของ NFT บูมได้อย่างชัดเจน รวมถึงวงการแร็ปเปอร์เมืองไทย เริ่มหันมาสนใจ NFT แบบจริงจังมากขึ้น โดยยืนยันจากการเข้าร่วมของ “หลุยส์ ธชา คงคาเขตร”

ปัจจุบัน MetaWarden NFT มี Floor Price อยู่ที่ประมาณ 4.9 BNB ( วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2022 ) ซึ่งนับเป็นอีกโปรเจคที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว รวมถึงคุณภาพของชุมชนที่แข็งแกร่งมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top