Tezos จับมือกับ Man United ด้วยข้อตกลงมูลค่า $27M และ Baby Doge หนุนหลัง Hoffenheim

รายงานโดย The Athletic จะเห็นได้ชัดว่าข้อตกลงนี้มีมูลค่ามากกว่า $27M ต่อปี ทำให้ Tezos สามารถติดโลโก้บนชุดฝึกซ้อมของทีมได้ และมีรายงานว่าทางทีมได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำสื่อส่งเสริมการขาย ก่อนการประกาศอย่างเป็นทางการ

รายงานยังคาดการณ์ว่าการเป็นหุ้นส่วนอาจเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีใหม่ เช่น metaverse หรือโครงการ Web3 อื่นๆ

Tezos ลงทุนอย่างหนักในการเป็นสปอนเซอร์ด้านกีฬา ในเดือนพฤษภาคมปี 2021 การแข่งรถ RedBull ได้ประกาศให้ Tezos เป็นพันธมิตรบล็อกเชนอย่างเป็นทางการ Tezos ได้สร้าง NFT ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนในปีนั้น

การประกาศที่คล้ายคลึงกันโดย McLaren Racing ในอีกหนึ่งเดือนต่อมาทำให้ Tezos เป็นพันธมิตรทางเทคนิคอย่างเป็นทางการในข้อตกลงหลายปีสำหรับทีม Formula 1, Indycar และ esports และเครือข่าย Tezos ถูกนำมาใช้ในการเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ของ McLaren ในเดือนตุลาคม 2021

ในเดือนสิงหาคมปี 2021 Dogecoin (DOGE) ได้ร่วมมือกับ Watford FC ในฐานะผู้สนับสนุนสำหรับฤดูกาล 2021-2022 โดยมีผู้เล่นสวมโลโก้ของเหรียญบนแขนของพวกเขา Manchester City, Arsenal และ Wolverhampton Wanderers FC ได้เปิดตัวแฟนโทเค็นบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Socios และ Bitci

ในขณะเดียวกัน เหรียญมีมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Doge และ Shiba Inu Baby Doge Coin (BabyDoge) ได้ประกาศว่าได้ร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลอาชีพ TSG Hoffenheim ทีมในบุนเดสลีกา ลีกฟุตบอลชั้นนำของเยอรมนี

ในประกาศ Hoffenheim ยืนยันว่า Baby Doge จะกลายเป็นหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการของสโมสร โดยทำงานร่วมกันในการพัฒนา NFT เฉพาะของสโมสร ข้อตกลงนี้ยังรวมถึงสิ่งที่สโมสรเรียกว่า ” สื่อส่งเสริมการขายที่สำคัญ ” ซึ่งจะเห็น Baby Doge โฆษณาบนกระดาน LED รอบสนามในเกมเหย้าของทีมตลอด

Mike Watson ผู้จัดการโครงการ Baby Doge กล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวจะขยายการมีอยู่ในตลาดโลกและในสหภาพยุโรป และจะยังคงสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ต่อไปเพื่อขยายการเข้าถึงในฐานะโครงการที่เน้นชุมชนโดยการสร้างตัวเองในฐานะผู้เล่น ในโลกแห่งกีฬา

Floki Inu (FLOKI) เหรียญมีม ทวีตว่าเขากำลังตั้งชื่อ Shiba Inu ว่า ” Floki ” ก็ทำข้อตกลงเป็นหุ้นส่วนกับสโมสรฟุตบอลอาชีพของอิตาลี S.S.C. Napoli ในเดือนพฤศจิกายน 2564 เช่นกัน

ข้อตกลงทำให้เห็นโลโก้ของ Floki Inu เป็น Shiba Inu สวมหมวกไวกิ้ง ซึ่งอยู่ที่ด้านหลังเสื้อของผู้เล่น Napoli และคล้ายกับข้อตกลงของ Baby Doge เห็นโลโก้ของ Floki Inu ปรากฏบนป้ายไฟ LED ที่สนามกีฬาเหย้าของ Napoli

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top