Ripple CEO : ตลาดขาลงรอบนี้จะผ่านไป เหมือนรอบก่อนๆหน้า

Ripple CEO กล่าวว่าเขามั่นใจว่าตลาดขาลงในปัจจุบันจะผ่านไปเช่นกัน เช่นเดียวกับการตกต่ำของตลาดรอบอื่นๆ ในอดีต

เมื่อวานเป็นหนึ่งในวันที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์คริปโต ราคาที่ร่วงหนัก บริษัทปลดพนักงาน Fed เพิ่มอัตราการดอกเบี้ยขึ้น Binance หยุดการให้ถอน BTC และ Celsius ระงับบริการหลายอย่าง เหตุการณ์เหล่านี้ในวันเดียวกันทำให้นักลงทุนจำนวนมากตกอยู่ในความกังวล

Ripple CEO เรียกร้องให้นักลงทุน Crypto เข้มแข็ง

ในขณะที่ชุมชน crypto ตื่นตระหนก ชผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเช่นคุณ Brad Garlinghouse CEO ของ Ripple คิดว่าควรให้ความหวังแก่ผู้ถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนรายใหม่

Garlinghouse ยอมรับว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะช่วงนี้ไปได้ แต่เขาสนับสนุนให้นักลงทุนแข็งแกร่งไว้ เพราะภาวะตกต่ำในปัจจุบันก็จะผ่านไป เช่นเดียวกับรอบก่อนๆ

Ripple ได้ผ่านช่วงขาลงมาอย่างโชกโชน

Garlinghouse แบ่งปันว่า Ripple สามารถเอาตัวรอดจากตลาดขาลงครั้งก่อนได้อย่างไร และจะใช้เทคนิคเดียวกันนี้ในการรับมือกับพายุได้อย่างไร

ประการแรก เขาตั้งข้อสังเกตว่าบริษัทของเขา มีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ซึ่งผ่านขาลงทั้งในภาคการเงินดั้งเดิมและภาคส่วนคริปโต ซึ่งรวมถึงช่วงฟองสบู่ และตลาดในปี 2018

Ripple มุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ยูทิลิตี้ระยะยาวเพื่อแก้ปัญหาที่มีอยู่

เขาได้พูดถึงเกี่ยวกับการสื่อสารและความโปร่งใส เขาตั้งข้อสังเกตว่าบริษัทดำเนินงานด้วยความโปร่งใสและสื่อสารกับนักลงทุนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียผ่านวิธีการต่างๆ รวมถึงรายงานการตลาดรายไตรมาส

Ripple เตรียมพร้อมสำหรับ crypto winter แล้ว

ในขณะที่บริษัทคริปโตจำนวนมากขึ้นกำลังปลดพนักงานเพื่อลดค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อเอาตัวรอดจากภาวะตกต่ำของตลาด Garlinghouse กล่าวว่า Ripple จะจ้างผู้มีความสามารถใหม่เช่นเดียวกับ Binance เพื่อการเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ในภายภาคหน้า

Garlinghouse เชื่อว่าตลาดขาลงรอบนี้ยังลงไม่สุด แต่ก็อาจจะฟื้นตัวได้ในระยะสั้นนี้ อย่างไรก็ตาม เขามั่นใจมากว่าอุตสาหกรรมคริปโตจะประสบความสำเร็จในอนาคตและกลายเป็นส่วนสำคัญของระบบการเงินทั่วโลก อย่างคำคมที่ว่า “Slow and steady wins the race” (ช้าๆแต่มั่นคงจะชนะการแข่งขันได้)

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top