ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีการเบิร์นไปถึง 1.4 พันล้าน SHIB และมีอัตราการเบิร์นเพิ่มขึ้นถึง 26,000%

สถิติล่าสุดเปิดเผยว่าอัตราการเบิร์นของเครือข่าย Shiba Inu เพิ่มขึ้นกว่า 26,000% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งมีการเบิร์นไปกว่า 1.4 พันล้าน SHIB 

ในเดือนกุมภาพันธ์ สมาชิกในทีม SHIB ที่ใช้ชื่อ ‘Archangel’ ประกาศว่าตัว DEX ที่จะใช้ชื่อว่า Shibaswap 2.0 กำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ และตามรายงานที่ว่า Shibaswap 2.0 จะ burn portal ด้วย (ระบบการเบิร์นเหรียญ)

ประมาณกลางเดือนมีนาคม ทีมงาน Shiba Inu ก็ได้เปิดตัวโครงการ Defense Breed ซึ่งโครงการทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่ความโปร่งใสและการปกป้องผู้ใช้ SHIB จากการโจมตีและหลอกลวงเพื่อใช้ประโยชน์จากชุมชน SHIB

อัตราการเบิร์นของ Shiba Inu แซงหน้าแม้แต่อัตราการเบิร์นของ Ethereum ซึ่งตามสถิตินั้น SHIB ถูกเบิร์นไปกว่า 1.4 พันล้าน SHIB ในอัตรา 26,592% ในเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม อัตราการเบิร์นของ SHIB สูงถึง 6,700% ส่งผลให้ SHIB ถูกเบิร์นไปกว่า 745 ล้าน SHIB ในวันเดียว และเครือข่าย Ethereum ได้เบิร์นไป 4,098 ETH

การเบิร์นมีมูลค่าประมาณ $13.2M ในวันสุดท้าย ตลอด 24 ชั่วโมง  Ethereum มีมูลค่ามากกว่ามาก ในขณะที่ 1.4 พันล้าน SHIB ที่ถูกเบิร์นนั้นมีมูลค่าเพียง $34,554 เท่านั้น

ตามรายงาน ธุรกรรมสามรายการมียอดรวมมากกว่า 100 ล้าน SHIB จำนวนระหว่าง 210 – 270 ล้าน SHIB ถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินปลายทางในการทำธุรกรรมอีกชุดหนึ่ง

SHIB ซื้อขายอยู่ที่ 0.0000251 ในขณะนี้ ซึ่งเพิ่มขึ้นประมาณ 3.30% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สัปดาห์ที่แล้ว SHIB ประมาณ 90 ล้าน โทเค็นถูกเบิร์นไป และด้วยการพัฒนาที่จ่อจะเปิดตัวในปีนี้ meme coin ตัวนี้อาจจะกำลังจะกลับมาตีตลาดอีกก็เป็นได้

ข้อมูลจาก : LINK

ภาพจาก : LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top