เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีนาคมที่ BTC ร่วงต่ำกว่า $40K และ ETH ร่วงต่ำกว่า $3K

หลังจากราคาร่วงลงอย่างช้าๆในหลายวันติดกัน Bitcoin ก็พุ่งขึ้นอีกครั้งเมื่อวานนี้และร่วงลงต่ำกว่า $40,000 เป็นครั้งแรกในรอบเกือบหนึ่งเดือน altcoins ส่วนใหญ่ยังแดงอยู่ในวันนี้ BNB ต่ำกว่า $400 และ Cardano ต่ำกว่า $1 

Bitcoin ลงไปอยู่ที่ประมาณ $40,000 ซึ่งร่วงลงอย่างรวดเร็ว และลงไปอยู่ที่ $39,200 ซึ่งกลายเป็นราคาต่ำสุดในรอบเกือบหนึ่งเดือน จากนั้นก็พุ่งขึ้นมา $1000 ทำให้ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ $40K และมีมูลค่าตามตลาดโดยรวมอยูที่ $765B 

Ethereum ร่วงต่ำกว่า $3,000 เป็นครั้งแรกในรอบ 3 สัปดาห์ ลดลงมากกว่า 4% ในแต่ละวัน

Binance Coin ร่วงต่ำกว่า $400 Ripple, Terra, Avalanche, Polkadot, Dogecoin และ Shiba Inu ลดลงสูงสุด 6% Cardano ก็เช่นกันโดยร่วงลงต่ำกว่า $1

Solana เสียหายหนักสุดด้วยมูลค่าที่ลดลงประมาณ 7% ต่อวัน ทำให้เหรียญ SOL อยู่เหนือ $100 เล็กน้อย การร่วงลงหนักของเหรียญต่างๆ ทำให้มูลค่าตลาดโดยรวมลดลงอีก $70B นับตั้งแต่เมื่อวาน และตัวชี้วัดกล่าวว่ามีเม็ดเงินสูงถึง $300B หายไปจากตลาดในสัปดาห์นี้

ข้อมูลจาก : LINK

ภาพจาก : LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top