Binance Executive ได้รับตำแหน่งหัวหน้าศูนย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน crypto โดยสมาคมธนาคารรัสเซีย

Association of Banks of Russia ได้เปิดตัวศูนย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่เน้นการควบคุมสกุลเงินดิจิทัล

Binance ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจะเข้าร่วมกับ Association of Banks of Russia โดยมีเป้าหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเจรจากับหน่วยงานท้องถิ่น ผู้ร่างกฎหมาย และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม คริปโต

สมาคมก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดยมีธนาคารและสถาบันการเงินมากกว่า 300 แห่งในรัสเซีย ครอบคลุมเกือบ 90% ของโครงสร้างพื้นฐานด้านการธนาคารของประเทศ

สภาของสมาคมได้อนุมัติการเป็นสมาชิกของ Binance ในสมาคม โดยเปิดตัวศูนย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินดิจิทัล ภารกิจของศูนย์ผู้เชี่ยวชาญคือการจัดเตรียมบทวิจารณ์อย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการหมุนเวียนของสินทรัพย์ดิจิทัลในรัสเซีย และให้ข้อมูลแก่สมาคมและตัวแทน ตลอดจนรายงานเกี่ยวกับการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลในระดับนานาชาติ

Olga Goncharova ผู้อำนวยการของ Binance ในรัสเซียและเครือรัฐเอกราช (CIS) จะเป็นผู้นำศูนย์ผู้เชี่ยวชาญของสมาคม ซึ่งได้รับการอนุมัติจากสภาประธานของสมาคม Goncharova ในเดือนมกราคมเพื่อผลักดันความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบในรัสเซียและ CIS ก่อนร่วมงานกับ Binance เธอเคยทำงานเป็นผู้อำนวยการแผนกที่ Bank of Russia

Gleb Kostarev ผู้อำนวยการแผนกยุโรปตะวันออกของ Binance แสดงความมั่นใจว่าความเชี่ยวชาญของ Binance ในตลาด crypto จะได้รับการตอบรับในเชิงบวกจากชุมชนธนาคารรัสเซีย

Kostarev กล่าวว่า “ เรากำลังจะเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงระดับโลกในด้านกฎระเบียบของสกุลเงินดิจิทัล Binance เป็นระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีประวัติการทำงานที่มั่นคงกับหน่วยงานกำกับดูแล”

Binance เป็นที่รู้จักในด้านความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับองค์กรรัสเซียบางแห่งที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐรวมถึงผู้สนับสนุนบล็อกเชนในท้องถิ่น
ในปี 2021 Binance ได้มอบแพลตฟอร์ม NFT ให้กับพิพิธภัณฑ์ Russian State Hermitage เพื่อช่วยระดมทุนกว่า $440,000 ในการประมูล NFT ผู้บริหารของ Binance ยังสนับสนุนให้นำอุตสาหกรรมคริปโตมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มล็อบบี้ crypto ของรัสเซียในปี 2020 อีกด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top