แคนาดาจะเป็นโฮสสำหรับเหมืองขุด Crypto ขนาด 28MW แห่งใหม่ของ Bitfury

Bitfury ประกาศเปิดตัวเหมืองขุด crypto แห่งใหม่ในออนแทรีโอ ในแคนาดา และกลายเป็นอีกหนึ่งเหมืองใหม่ของแคนาดาที่มีอยู่ ซึ่งปัจจุบันดำเนินการใน Drumheller, Alberta และ Medicine Hat

Bitfury ร่วมมือกับ Hut 8 Mining ซึ่งเป็นบริษัทขุด Bitcoin ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโต เพื่อจัดตั้งการทำเหมืองทั่วอเมริกาเหนือ สิ่งอำนวยความสะดวกการขุด crypto แห่งใหม่ในออนแทรีโอคาดว่าจะดำเนินการที่ 16 เมกะวัตต์ (MW) ภายในสิ้นเดือนนี้

ตามประกาศ Bitfury มีแผนจะเพิ่มกำลังการผลิต 12MW ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งจะทำให้กำลังการผลิตรวมของโรงงานทำเหมืองเพิ่มขึ้นเป็น 28MW ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตาม บริษัทเน้นว่าโรงงานสามารถอัพเกรดให้ทำงานที่ 200MW ได้ ซึ่งมากกว่ากำลังการผลิตปัจจุบันถึง 7 เท่า

ไซต์นี้ตั้งอยู่ในเมืองซาร์เนีย มีชิปขุด ASIC ของ Bitfury รวมถึงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่นๆ สิ่งอำนวยความสะดวกการขุด crypto ของแคนาดาทั้งหมดของ Bitfury พึ่งพาสภาพอากาศหนาวเย็นของแคนาดาอย่างมากสำหรับการขุดที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ

Oleg Blinkov หัวหน้าฝ่ายพัฒนาและปฏิบัติการศูนย์ข้อมูลของ Bitfury กล่าวว่า

“ อเมริกาเหนือยังคงเป็นตัวแทนของตลาดเชิงกลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับ Bitfury และการขุดในวงกว้าง และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวที่นี่และทั่วโลกในอนาคต ”

ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม Valery Vavilov ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Bitfury บอกเกี่ยวกับแผนการในการพิจารณาการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (เปิดเป็น public) ในเบื้องต้นเพื่อติดตามการเติบโตทั่วโลกของบริษัท

และเมื่อต้นเดือนนี้ Michelle Rempel Garner สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งแคนาดา ได้แนะนำร่างกฎหมายที่แนะนำกรอบการทำงานเพื่อส่งเสริมการเติบโตของคริปโต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top