จะเกิดอะไรขึ้นกับ Coinbase และ Crypto Exchanges อื่น ๆ ระหว่าง The Merge

Coinbase จะหยุดการฝากและถอนโทเค็น Ethereum และ ERC-20 ชั่วคราวระหว่าง The Merge ในการประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

การหยุดฝาก/ถอน ชั่วคราวเป็นมาตรการป้องกันไว้ล่วงหน้า Coinbase กล่าวในบล็อกโพสต์ โดยมีเวลาหยุดทำงานทำให้ exchange เพื่อ “ทำให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงระบบนั้นออกมาได้สำเร็จกับระบบของเรา” โดยตัวแทนของ Coinbase กล่าวว่า

“การหยุดฝากและถอนเงินชั่วคราวระหว่างการอัพเกรดเป็นขั้นตอนการปฏิบัติงานมาตรฐาน” 

อันที่จริง Coinbase และ crypto exchanges เจ้าอื่น ๆ ได้หยุดการฝากและถอนเงินชั่วคราวในอดีตเมื่อเครือข่ายบล็อคเชนได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตัวอย่างเช่น ในปี 207 Coinbase หยุดกิจกรรมชั่วคราวระหว่างการแยก Bitcoin และ Bitcoin Cash การแลกเปลี่ยนเกิดขึ้นอีกครั้งในปี 2018 และ 2020 เมื่อ Bitcoin Cash ทำการ hard fork

“เราไม่คาดหวังว่าเครือข่ายหรือสกุลเงินอื่น ๆ จะได้รับผลกระทบและคาดว่าจะไม่มีผลกระทบต่อการซื้อขายโทเค็น ETH และ ERC-20 ในผลิตภัณฑ์การซื้อขายแบบรวมศูนย์ของเรา” บริษัทอธิบายเพิ่มเติมในโพสต์โดยให้รายละเอียดว่า The Merge ของ Ethereum จะส่งผลกระทบต่อลูกค้าอย่างไร

โทเค็นจะยังคงสามารถแลกเปลี่ยนได้บน Coinbase ซึ่งหมายความว่าลูกค้าที่มีสินทรัพย์ ETH และ ERC-20 ที่มีอยู่จะยังคงสามารถแลกเปลี่ยนสำหรับ cryptocurrencies อื่น ๆ และซื้อและขายด้วยเงินที่มีอยู่ในระหว่าง The Merge ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นในหรือประมาณวันที่ 15 กันยายนหรือประมาณ 16.

Coinbase ไม่ได้ให้ข้อมูลเฉพาะเจาะจงว่าเมื่อใดการฝากและถอนจะถูกหยุดชั่วคราว แต่ Twitter และเว็บไซต์สถานะของบริษัทอาจมีการอัปเดต

เหตุใดการหยุดการฝากและถอนอาจมีความสำคัญ? หากยืดเยื้อ มันอาจส่งผลต่อราคาของ Ethereum และความสามารถของผู้ค้าในการเข้าและออกจาก positions 

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top