ราคาเหรียญ Crypto.com พุ่งขึ้น 30% ติด All Time High หลังดีลกับ Lakers Arena

ราคาของ Crypto.com Coin (CRO) เพิ่มขึ้นมากกว่า 30% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาและแตะระดับ all time high ที่ $0.57 ตามข้อมูลจาก CoinGecko ซึ่งทำลายสถิติก่อนหน้านี้ที่ $0.50 ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ราคาของเหรียญได้เพิ่มขึ้น 3 เท่าในเดือนที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการแลกเปลี่ยนคู่แข่งอย่าง Coinbase ทำให้ CRO มีการซื้อขายได้

ข้อตกลงมูลค่า $700M ของการ exchange ในสิงคโปร์สำหรับการซื้อสิทธิ์การตั้งชื่อให้กับ Staples Center ประกาศเมื่อคืนนี้ ซึ่งทำให้ราคาเหรียญพุ่งขึ้น โดย Staples Center นั้นเปิดในปี 1999 และเป็นที่ตั้งของทีมกีฬามืออาชีพ 4 ทีม ได้แก่ Los Angeles Lakers (NBA), Clippers (NBA), Sparks (WNBA) และ Kings (NHL) และมักเป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ตและกิจกรรมต่างๆ เช่น เช่นเดียวกับการจัดผลประกาศรางวัล Grammy Awards

สถานที่ในตัวเมือง LA นั้นเป็นสถานที่ที่ดี ในการสู้กับ exchanges อื่นๆอย่าง Coinbase, FTX และ Binance เพื่อดึงดูดชาวอเมริกันจำนวนมากเข้าสู่การเทรด

ในขณะที่ผลสำรวจล่าสุดของ Pew Research พบว่า 86% ของคนอเมริกัน ” เคยได้ยินเกี่ยวกับ cryptocurrencies อย่างน้อยเพียงเล็กน้อย ” มีเพียง 16% เท่านั้นที่เคยซื้อหรือใช้ Sam Bankman-Fried CEO ของ FTX ซึ่งเป็นหัวหอกในการซื้อสิทธิ์การตั้งชื่อสนาม Miami Heat มูลค่า $135M ในปีนี้ และยอมรับว่าบริษัทของเขา ซึ่งเป็นบริษัท crypto exchanges ที่ได้รับความนิยมอันดับ 2 ในแง่ของปริมาณ spot และอนุพันธ์รวมกัน กำลังใช้จ่ายมหาศาลไปกับ การตลาดเพราะเพื่อให้ผู้คนจำชื่อได้

CRO เป็นวิธีหนึ่งสำหรับ Crypto.com ในการแข่งขันเพื่อดึงลูกค้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นที่เกมบาสเก็ตบอล ในทีวีเมื่อโฆษณาของบริษัท Matt Damon กำลังเล่นอยู่ หรืออื่น ๆ ลูกค้าจะได้รับรางวัลเป็น CRO ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ในการเข้าถึงบริการโดยมีส่วนลด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในแอปพลิเคชันการเงินแบบกระจายศูนย์เพื่อเข้าถึงบริการการให้ยืม การยืม หรือการค้าขายได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top