โปรเจคมาแรง CryptoDickbutts, ยอดขาย ETH NFTs เพิ่มขึ้น 690% บน OpenSea

ปริมาณการซื้อขายรายวันสำหรับ NFT ที่ใช้ Ethereum บน OpenSea เพิ่มขึ้น 690% ในขณะที่เขียนถึง 290 ETH (ประมาณ $495,000) ทำให้ Dickbutts พุ่งขึ้นสู่อันดับที่ 6 ของวันนี้ แซงโปรเจคเช่น Goblintown, Cool Cats และ Art blocks โดยมีปริมาณเพิ่มขึ้น 135% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

สร้างสรรค์โดยศิลปินการ์ตูน K.C. Green ในปี 2006 Dickbutts ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ตที่เป็นที่รู้จัก เนื่องจากมีการแบ่งปันกันเป็นเวลาหลายปีโดยเป็น meme ให้แก่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียจำนวนนับไม่ถ้วน เช่น Reddit โดยตัวคอลเล็กชันนั้นมีจำนวน 161 รายการบน Ethereum ซึ่งต่อมาเรียกว่าคอลเลกชั่น OG ที่ได้เปิดตัวในเดือนมีนาคมปี 2021 และตามมาด้วย Series 3 ที่มากถึง 5,200 รายการในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

CryptoDickbutt ที่ถูกที่สุดจาก Series 3 ปัจจุบันขายได้ 3 ETH หรือ $5,100 ในขณะที่เขียนข่าว มีราคาเพิ่มขึ้น 31% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา นั่นเป็น floor price ของ Dickbutts สูงสุดที่เคยมีมา เพิ่มขึ้น 163% ในเดือนที่ผ่านมา

แต่ยังคงเป็นโครงการ NFT No. 34 ในแง่ของราคาตาม NFT Price Floor แต่การเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของ CryptoDickbutts นั้นสะท้อนถึงความกระตือรือร้นที่สนับสนุนชุมชนและความต้องการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งได้รับแรงหนุนจากวัฒนธรรม meme แม้ว่าโครงการ NFT บางโครงการจะค่อยๆ หมดความนิยมไปอย่างรวดเร็วในขณะที่พวกเขาเริ่มมีแนวโน้ม แต่ CryptoDickbutts ได้พิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่นในแง่ของความสนใจ

โครงการนี้ไม่มีแผนงานและอยู่ภายใต้การควบคุมของ CryptoDickbutt DAO ซึ่งรวมถึงคนดังอย่างเช่น Steve Aoki, Blondish และ ProbCause

ข้อมูลจาก LINK

ภาพจาก LINK

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top