ศิลปิน Fidenza ขายงานได้ $7M โดยที่ผู้ซื้อยังไม่เห็นผลงาน

Tyler Hobbs “ Fidenza ” ทำเงินได้มากกว่า $150M จนถึงปัจจุบัน ( รวมถึงยอดขาย $3.3M สำหรับ Fidenza #313 ในเดือนสิงหาคม) โดยกำลังจะเปิดตัวคอลเลกชั่นถัดไปของเขาที่ชื่อ “ Incomplete Control ” ในวันที่ 9 ธันวาคม นี้ในแมนฮัตตัน

และในวันศุกร์ ผู้ซื้อใช้เงิน 1,800 ETH หรือมากกว่า $7M สำหรับ “ golden tokens ” ที่สามารถแลกเป็น NFT ซึ่งเชื่อมโยงกับคอลเลกชั่น Incomplete Control ซึ่งพวกเขายังไม่เห็นผลงานด้วยซ้ำ โดยขายหมดในเวลาน้อยกว่าหนึ่งวัน NFT สูงสุด 2 รายการขายได้ที่ 80 ETH หรือ $322,756 ในขณะที่ราคาต่ำสุดขายที่ 30 ETH หรือ $120,846

Fidenza ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ArtBlocks NFT ชุดของ pastiches ที่มี 999 ชิ้นที่มียอดขายมากกว่า 37,000 ETH หรือมากกกว่า $150M

คอลเล็กชั่นใหม่ของ Hobbs จะเปิดตัวที่แกลเลอรี Bright Moments ในนิวยอร์กซิตี้ ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคมถึง 13 ธันวาคม โดยที่ Hobbs กล่าวว่าสะท้อนให้เห็นถึงธีมของการควบคุมในโลกแบบ analog และ digital

“ งานทุกชิ้นต้องใช้เวลาพอสมควรในการสร้าง อีกระยะเวลาหนึ่งเพื่อให้เกิดความเข้าใจ และอีกนานกว่าจะถึงจุดสิ้นสุด ” Hobbs กล่าวในเว็บไซต์ Incomplete Control เกี่ยวกับคอลเล็กชันใหม่ของเขา

NFT ใหม่จัดทำขึ้นตามสั่งและจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ (รวมถึงผู้ซื้อ) จนถึงเดือนธันวาคม พวกเขาจะโฮสต์บน Art Blocks และพร้อมใช้งานเป็น ERC-721 NFT ผู้ซื้อต้องแสดงตนเพื่อแลกตั๋วสำหรับ NFT ของตน

คอลเล็กชันนี้จะมี NFT 100 รายการ ที่เน้นไปที่ความไม่สมบูรณ์ของโลกแบบ analog

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top