สถาบันการลงทุนหลายแห่งเริ่มเข้าซื้อ Bitcoin ผ่าน Grayscale

การยื่นเอกสารใหม่ต่อ SEC เปิดเผยว่า Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) กำลังถูกกว้านซื้อโดยสถาบันการลงทุนถึง 4 ที่กำลังอยากจะเข้าถึง digital assets 

ตามที่รายงานครั้งแรกโดย MacroScope ผ่าน Twitter ได้เปิดเผยการถือครอง GBTC ในการยื่นเอกสารใหม่สำหรับรอบระยะเวลาสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Clear Perspective Advisors ซึ่งเป็นสถาบันการลงทุนในรัฐ อิลินอยส์ เผยว่าถือหุ้น GBTC อยู่จำนวน 7,790  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Ancora Advisors ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐโอไฮโอได้ซื้อ GBTC จำนวน 13,945 หุ้น ณ วันที่ 30 มิถุนายน แม้ว่าจะเป็นสถาบันเล็กๆหากเทียบกับที่อื่น แต่มันก็เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญและมุมมองจากการวางแผนในระยะยาวจากการลงทุนครั้งนี้

ในขณะเดียวกัน สถาบันอีก 2 แห่งได้ซื้อ GBTC สำหรับรอบระยะเวลา วันที่ 30 มิถุนายน Boston Private Wealth ซึ่งเคยรายงานหุ้น 88,189 GBTC ณ วันที่ 31 มีนาคม เพิ่มเป็น 103,469 หุ้น Parkwood เพิ่มเป็น 125,000 หุ้นจาก 93,000 ณ ช่วงปลายเดือนมีนาคม

สถาบันต่างๆ มีแนวโน้มที่จะเพิ่มการเปิดเผยต่อสินทรัพย์ดิจิทัลในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top