ตลาด NFT ใหม่ “LookRare” มีทั้ง Airdrop และ Staking ให้กับนักเทรด

LookRare ตลาด NFT ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้จะจัดทำคอลเล็กชั่นทั้งหมดบน Ethereum และได้ประกาศเกี่ยวกับ Airdrop เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

LookRare สร้างขึ้นโดยผู้ร่วมก่อตั้งนิรนาม 2 คนที่รู้จักกันในชื่อ Zodd และ Guts โดยบอกว่าเป็น ” By NFT people, for NFT people ” และตามประกาศในบล็อก ทีมงาน LooksRare ” เบื่อหน่ายกับการ deplatform ของ creators และผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ทางธุรกิจมากกว่า community ซึ่งแสวงหา IPO แทนที่จะให้ประโยชน์แก่ community “

วิธีแก้ปัญหาดังกล่าวของพวกเขาคือการนำเสนอตลาดที่ให้รางวัลแก่ผู้เข้าร่วมและผู้สร้างแพลตฟอร์ม ผู้ใช้ที่ซื้อหรือขาย NFT จากคอลเล็กชันที่มีสิทธิ์จะได้รับโทเค็น LOOKS เป็นผลตอบแทน ซึ่งผู้ใช้ OpenSea ที่ซื้อขายมากกว่า 3 ETH ขึ้นไประหว่างวันที่ 16 มิถุนายน–ธ.ค. 16, 2021 มีสิทธิ์ได้รับโทเค็น LOOKS เป็น airdrop

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มยังมีค่าธรรมเนียมมาตรฐาน 2% สำหรับการซื้อขาย NFT ทั้งหมด ซึ่งต่ำกว่า 2.5% ของ OpenSea ที่ส่งไปยังผู้ที่ทำการ stake โทเค็น LOOKS และผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยน NFT กับ Ether หรือ WETH ขณะนี้ LOOKS ซื้อขายอยู่ที่ 0.0008748 WETH ($2.69)

LookRare หยุดให้บริการสองสามชั่วโมงในวันจันทร์ ซึ่งทำให้ผู้ใช้บางรายประสบปัญหาขณะเชื่อมต่อ wallet ตาม Discord ของโครงการ ไซต์อยู่ภายใต้การโจมตีแบบ DDoS ซึ่งหมายความว่าเครือข่ายของไซต์ถูกครอบงำด้วยการรับส่งข้อมูลที่เป็นอันตราย

ในวันจันทร์ที่ผ่านมา มีการประกาศเปิดตัวตลาด NFT อีกครั้งโดยองค์กรข่าว Associated Press ซึ่งมีแผนจะเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ที่เกี่ยวกับ ภาพถ่าย ในวันที่ 31 มกราคมนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top