Sandbox Metaverse Alpha จะเปิดตัวในวันที่ 29 พ.ย. หลังจากที่พัฒนามา 4 ปี

The Sandbox บริษัทเกมและอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงของ Animoca Brands ได้เปิดให้เล่น Metaverse บางส่วนแก่ผู้เล่นเป็นครั้งแรกผ่านงาน Alpha play-to-earn (P2E) Alpha แต่มีผู้เล่นที่โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้เข้าเล่น

ตามประกาศ 17 พ.ย. จาก บริษัท งานจะเริ่มในวันที่ 29 พ.ย. เวลา 13.00 น. UTC และจะมีขึ้นจนถึงวันที่ 20 ธันวาคม กลุ่มผู้เล่นที่ถูกเลือกเพียง 5,000 คนจะมีโอกาสได้รับสูงถึง 1,000 SAND ( มูลค่าประมาณ $3,500 ในราคาปัจจุบัน ) และ NFTs พิเศษ 3 รายการในอีเว้นท์นี้

NFT พิเศษทั้งสามจะมีให้ในช่วงกิจกรรมเท่านั้น พวกเขาจะได้รับมังกรสีน้ำเงินและสีดำ และดาบยาวที่ใช้ได้ในโลก Sandbox Metaverse

Alpha Pass เป็นตั๋ว NFT ที่ให้สิทธิ์เข้าถึงงานแก่ผู้เล่น 5,000 คน หนึ่งพันคนพร้อมสำหรับการจับฉลากสำหรับเจ้าของที่ดินในแซนด์บ็อกซ์ และอีก 2,250 จะมอบให้แก่ผู้ถือบัญชีแซนด์บ็อกซ์ผ่านการแข่งขันโซเชียลรายวันในช่วง 3 สัปดาห์ ตั๋วเหล่านี้จะวางจำหน่ายในตลาดรองของ OpenSea ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. ถึง 19 ธ.ค.

ผู้เล่นที่ไม่มีบัตรจะสามารถเข้าถึงได้ 3 โหมดและ Alpha Hub ซึ่งเป็นโหมดเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่มีสถานที่และภารกิจที่หลากหลาย แต่จะไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลแบบ P2E

ตามข้อมูลจาก OpenSea ราคาพื้นสำหรับ Sandbox NFTs อยู่ที่ประมาณ 1.019 ETH ($4,284) ปริมาณการค้าทั้งหมดอยู่ที่ 39,700 ETH ($165.3 ล้านเหรียญสหรัฐ) ตั้งแต่ปลายปี 2019

เมื่อต้นเดือนนี้ The Sandbox ได้ปิดการระดมทุน Series B มูลค่า $93M นำโดย SoftBank Vision Fund 2 บริษัทระบุว่าโครงการนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนามาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว และจะเปิดตัว Metaverse ใน ” ระยะที่ค่อยเป็นค่อยไป ” ต่อมา มีรายงานว่าการระดมทุนจะนำไปสู่การปรับขนาด The Sandbox ผ่านการพัฒนาเกมใหม่และการ livestream รวมถึงค้นหาพันธมิตรเพิ่มเติม

จากข้อมูลของ Coingecko ราคาของ SAND ขึ้นไปติด all time high ที่ $3.42 ก่อนหน้านี้ในวันนี้ SAND พุ่งขึ้น 8663.5% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top