Visa ช่วย creators และธุรกิจขนาดเล็ก เรียนรู้เกี่ยวกับ NFT และ Crypto

Micah Johnson ศิลปินชื่อดังของ NFT จะช่วย Visa ในการให้ความรู้แก่ผู้คนมากขึ้นเกี่ยวกับศักยภาพของของ digital collectibles

วันนี้ Visa ได้เปิดตัวโปรแกรมที่เน้น NFT โดยร่วมมือกับ Micah Johnson ศิลปิน crypto ที่มีชื่อเสียง ผู้สร้างตัวละคร Aku ของ NFT Visa และ Johnson ร่วมกันมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ผู้ creators และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเข้าใจวิธีการทำงานของ NFT ได้ดีขึ้น และวิธีที่พวกเขาสามารถใช้เครือข่ายบล็อคเชนและ crypto เพื่อสร้างและขายงานได้

Visa จะเปิดโอกาสให้ creators ที่ต้องการมีส่วนร่วมในความคิดริเริ่มและเลือกกลุ่มครีเอเตอร์กลุ่มแรกเพื่อเข้าร่วมในโครงการ บริษัทจะให้การสนับสนุนและปรึกษากับกลุ่มบริษัท ตลอดจน “ มองหาการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ” ระหว่างผู้สร้างที่เข้าร่วมโครงการและพันธมิตรด้านการชำระเงินของ Visa

Cuy Sheffield , รองประธาน Visa และหัวหน้าฝ่าย crypto ทวีตว่า

“ เราเชื่อว่าเราอยู่ในช่วงเริ่มต้นของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาดิจิทัลในโลกของศิลปะและการสร้างเนื้อหาบน ecosystem ของศิลปิน, นักดนตรี, นักเขียน, ช่างภาพ, และภัณฑารักษ์ที่สร้าง community ที่มีจุดตัดและวัฒนธรรมทางการค้า ” 

“เทคโนโลยีใหม่ที่เกิดขึ้นใน ecosystem ของ crypto เช่น NFTs มีศักยภาพที่จะลดอุปสรรคในการเข้ามาของผู้สร้างงานดิจิทัลทั่วโลกเพื่อสร้างธุรกิจขนาดเล็กของตนเอง ”

Micah Johnson เปิดตัวตัวละคร Aku ของเขาเมื่อต้นปีนี้ในผลงานต่อเนื่องของผลงานศิลปะ NFT ซึ่งบรรยายถึงการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของเด็กชายผิวดำที่ใฝ่ฝันที่จะสำรวจอวกาศ

Aku ได้รับเลือกสำหรับการดัดแปลงภาพยนตร์และทีวีในเดือนเมษายนโดยความร่วมมือระหว่างเนื้อหาที่ยังไม่ได้ระบุชื่อและเนื้อหา ทำให้เป็นตัวละคร crypto ตัวแรกที่ได้รับอนุญาตให้ อยู่ในรูปแบบความบันเทิงอื่น ๆ ในเดือนสิงหาคม Aku NFT จะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์บนสถานีอวกาศนานาชาติ ซึ่งมันโคจรรอบโลกก่อนที่จะถูกส่งกลับเพื่อการประมูลในที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top